Game mobile

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota – 3 bí mật không phải cũng biết

Chỉ cần một chút tinh ý bạn sẽ nhận ra Anh Hùng Xạ Điêu Gamota chơi không hề khó một chút nào. Ngược lại, trong game còn có vô vàn ưu đãi hấp dẫn dành tặng game thủ!

Về cơ bản, các tính năng của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota không hề khó để làm quen. Tuy nhiên sẽ có một vài bí mật nhỏ mà game thủ nếu không tinh ý sẽ không nhận ra được hoặc thường bỏ qua một cách lãng phí. Đó là những bí mật gì? Chúng ta hãy cùng “bóc tách” ra xem sao!

Tối ưu cho nhân vật chỉ bằng một nút bấm

Trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota sẽ có một nút nhắc nhở giúp người chơi tối ưu cho nhân vật cực kỳ hiệu quả. Nó được coi là một một bách khoa toàn thư giúp game thủ khi trải nghiệm sẽ biết được mình đang thiếu thứ gì để nâng cấp. Ở đó, người chơi có thể tìm hiểu được cách để mạnh hơn, cách có nhiều vàng hơn, cách tăng cấp nhanh hơn, cách nhận nhiều xu hơn hay cách để có được trang bị “xịn” hơn,…

Theo đó, người chơi chỉ cần vào giao diện Tăng cấp (cạnh Chợ), hệ thống sẽ liệt kê chỉ số lực chiến đề cử theo cấp độ của nhân vật. Tại đây, game sẽ liệt kê các tính năng và hoạt động giúp bạn thực hiện các công việc mà mình muốn để nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn.

Giúp đỡ người khác cũng nhận “free” vàng khóa

Không phải đùa, việc giúp đỡ người khác vượt phó bản trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota không chỉ giúp bạn nhận điểm sư đức mà còn nhận vàng khóa hoàn toàn miễn phí. Đây là tính năng giúp các tổ đội thiếu người có thêm sự giúp đỡ bằng việc rao tuyển thành viên trên kênh thế giới. Cũng chính nhớ tính năng này mà yếu tố tương tác giữa người chơi trong game được đẩy lên cao hơn. Nếu chăm chỉ, bạn hoàn toàn có thể kiếm được 200 vàng khóa mỗi ngày.

Kiếm thời trang miễn phí không tốn một xu

Để có được những bộ thời trang có thiết kế đẹp và lộng lẫy trong game online, người chơi thường phải nạp thẻ hoặc tham gia các sự kiện đặc biệt mới có cơ hội sở hữu. Thế nhưng với Anh Hùng Xạ Điêu Gamota, người chơi hoàn toàn có thể sở hữu những bộ cánh đẹp mắt mà không cần tốn một xu nào cả.

Theo đó, chỉ cần chăm chỉ làm nhiệm vụ hàng ngày, hệ thống sẽ trao tặng các mảnh ghép thời trang cho bạn. Sau khi có đủ số lượng mảnh yêu cầu, bạn chỉ cần vào cửa hàng thời trang và mua món đồ mà mình yêu thích. Bên cạnh đó, các bộ thời trang còn giúp tăng các chỉ số cho nhân vật của bạn nữa!

Chơi ngay Anh hùng Xạ Điêu Gamota tại địa chỉ:

Trang chủ: https://ahxd.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ahxd.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/ahxd.gamota/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *