Game mobile

6 tính năng game thủ không nên bỏ qua khi chơi Chân Long Thiên Tử Gamota

Trong hành trình khám phá thế giới tu tiên của Chân Long Thiên Tử, bạn không nên bỏ qua những tính năng đặc sắc dưới đây để giúp nhân vật của mình trở nên bá đạo hơn.

Hệ thống Pháp Khí

Pháp Khí được mở ra khi nhân vật của người chơi đạt cấp 29 và làm xong nhiệm vụ chính tuyến. Pháp Khí là 1 loại vừa giống như sinh linh có sự sống vừa giống như 1 loại vũ khí làm vệ sĩ bảo vệ cho chủ nhân của mình. Vì vậy mà người chơi sở hữu Pháp Khí càng mạnh thì chỉ số lực chiến càng tăng cao.

Hằng ngày, game thủ có thể tham gia hoạt động phó bản Pháp Khí để kiếm các đạo cụ giúp nâng cấp cho Pháp Khí của mình. Pháp Khí cũng sẽ có các kỹ năng riêng và càng tăng cấp thì sát thương càng lớn. Ngoài ra, khi Pháp Khí đạt đến cấp nhất định có thể mở khóa hệ thống Linh Mạch giúp tăng thêm các điểm thuộc tính như máu, né, bạo kích, kháng, phòng thủ, chính xác,…

Hệ thống Thần Binh

Nhân vật đạt cấp 17 sẽ mở khóa hệ thống Thần Binh. Đây là một hệ thống khá quen thuộc đối với những game thủ yêu thích game đề tài tiên hiệp. Thần Binh không chỉ sở hữu vẻ đẹp mê hoặc lòng người với khả năng phát sáng lung linh mà còn giúp lực chiến của nhân vật tăng cực kỳ nhanh. Cũng giống như Pháp Khí, Thần Binh cũng có kỹ năng riêng và hệ thống Linh Mạch riêng. Tuy nhiên, Thần Binh còn có thêm khả năng Đồ giám tăng thuộc tính và thay đổi hình dạng rất độc đáo.

Hệ thống Thú cưỡi

Thú cưỡi trong Chân Long Thiên Tử không chỉ là vật cưỡi thông thường giúp nhân vật tăng tốc độ di chuyển mà còn có các chỉ số giúp tăng lực chiến đáng kể. Người chơi sở hữu thú cưỡi càng khủng thì lực chiến càng lớn. Để nâng cấp, bạn sẽ sử dụng các loại tiên đan để tăng giai cho Thú cưỡi. Việc nâng cấp còn giúp Thú cưỡi thay đổi hình dạng cực ngầu mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu. Ngoài ra, Thú cưỡi trong game cũng có Linh Mạch và Đồ giám giúp tăng rất nhiều điểm thuộc tính.

Hệ thống Pet

Pet hay còn gọi là thú nuôi là 1 tính năng không thể thiếu trong các game nhập vai hiện nay. Và trong Chân Long Thiên Tử, pet cũng giữ vai trò rất quan trọng khi cùng chiến đấu với nhân vật và bổ sung đáng kể chỉ số lực chiến. Trong game có rất nhiều loại pet để người chơi sưu tầm và nâng cấp với đầy đủ hình dáng từ các loài tiên thú cho đến tướng trong Dota hay thậm chí là các siêu anh hùng của Marvel và DC. Mỗi loại pet sẽ có vô số các kỹ năng khác nhau và tùy thuộc vào cách chơi mỗi người mà bạn sẽ chọn ra một con pet chính và những pet phụ đồng hành của mình.

Hệ thống Yêu Linh

Yêu Linh có nguồn gốc từ các vị thần trong tự nhiên nhập vào trên thân xác Pet. Người chơi đạt cấp 62 sẽ mở khóa tính năng này và cũng như những tính năng khác, bạn sẽ sử dụng các loại đạo cụ có được khi tham gia hoạt động hàng ngày để nâng cấp chỉ số cho Yêu Linh của mình. Bên cạnh đó, Yêu Linh sẽ có thêm các tính năng phụ trợ khác như Đan trưởng thành và Tinh phách. Cấp Yêu Linh càng cao, giới hạn số lượng đan trưởng thành và tinh phách có thể dùng càng lớn.

Hệ thống Tiên Vũ

Tiên Vũ hay Cánh chính là thứ giúp tạo ra vẻ đẹp cho nhân vật của người chơi trong Chân Long Thiên Tử. Tiên Vũ càng đẹp, càng tỏa sáng thì càng chứng tỏ tu vi của chủ nhân nó càng cao. Tất nhiên Tiên Vũ cũng có thể nâng cấp và có kỹ năng riêng giống các tính năng nói trên. Việc nâng cấp không chỉ giúp bản thân nhân vật gia tăng lực chiến mà Tiên Vũ sẽ tiến hóa thay đổi hình dáng cực kỳ đẹp mắt.

Tải ngay Chân Long Thiên Tử Gamota tại:

Trang chủ: https://cltt.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/cltt.gamota/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/cltt.gamota

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *