Game mobile

5 lý do khiến game thủ Việt cần phải thử cho được được Trấn Ma AFK

Trấn Ma AFK đã chính thức Alpha test vào ngày 25/2 và đã có hàng ngàn các game thủ chờ mong được trải nghiệm tựa game này. Vậy đâu chính là lý do khiến Trấn Ma AFK lại “nóng” rần rần như vậy ?

Tải ngay Trấn Ma AFK tại https://tranma.onelink.me/r92N/gamehot

Trấn Ma AFK hiện nay đang được đánh giá là một tựa game cực hay với sự khai thác triệt để lấy bối cảnh của thần thoại Trung Hoa và được NPH Gamota độc quyền duy nhất tại Việt Nam. Khi tựa game này được chính thức mở alpha test cho người chơi trải nghiệm đã có đến hàng ngàn các game thủ xếp hàng chờ đợi hóng game. Đây sẽ làm 5 lý do khiến cho các game thủ Việt phải say như điếu đổ với tựa game Trấn Ma AFK này.

Đại Chiến Thần Ma – Thống Trị Tam Giới

Trấn Ma AFK được lấy bối cảnh của chính thần thần thoại Trung Hoa với một cốt truyện xoay quanh về Thần Ma vô cùng độc đáo và nó sẽ hoàn toàn khác biệt với bất kỳ tựa game rpg nào có trên thị trường.

Cốt truyện xoay quanh khi nhân loại được sinh ra từ hai vị thần Hỗn Độn và Cân Bằng, sẽ ra sao nếu như phe ác muốn thâu tóm mọi thừ và diệt trừ phe còn lại? chiến tranh đã xảy ra và chính vị thần Cân Bằng đã hi sinh chính bản thân mình để có thể giải cứu cho nhân loại.

Những mầm mống, ác quỷ của Hỗn Độn vẫn còn sót lại hiện diện ở khắp mọi nơi và chính điều này đã đang đầu độc vào tâm trí của mọi sinh linh. Chỉ có cách duy nhất để ngăn chặn thảm họa hoặc để mọi thứ bị phá vỡ chính là nhờ vào người chơi quyết định vận mệnh của thế gian.

Bồi Dưỡng Thần Tướng – Đội Hình Vô Song

Trấn Ma AFK đem đến cho người chơi số lượng tướng đông đảo, siêu cấp và được trải dài ở nhiều bộ tiểu thuyết nổi tiếng như: Tôn Ngộ Không, Dạ Xoa, Cửu Vĩ Hồ, Thao Thiết, Hắc Bạch Vô Thường, Đầu Trâu Mặt Ngựa… Điểm đặc sắc của tựa game này là không bắt buộc người chơi phải thu thập set trang bị cho mỗi tướng, việc duy nhất cần làm chính là luyện cấp, tăng điểm kỹ năng và sắp xếp chúng để tạo ra đội hình phù hợp với lối chơi của bạn nhất. Trấn Ma AFK phô diễn nhiều điểm đặc sắc vượt trội hơn so với một số các game cùng thể loại.

Ủy Thác Rảnh Tay – Ngày Ngày Lên Cấp

Nếu như bạn đang tìm kiếm một tựa mà chỉ cần 1 lần nhấp vẫn có thể tăng cấp cực nhanh thì Trấn Ma AFK chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất khi game được trang bị cơ chế AFK thế hệ mới, cho phép người chơi thoải mái để “treo máy” mà không cần phải lo thiếu hụt về Exp.

Đây cũng chính là một trong những thế mạnh giúp cho RPG Trấn Ma AFK được đánh giá cao khi ra mắt ở các thị trường lớn của các nước Châu Á, đây cũng là sự mô phỏng lại trào lưu AFK đang rất thịnh hành trong thời điểm hiện tại.

Đồ Họa 500Mb – Chơi Cực Phê

Được xây dựng trên nền tảng đồ họa tân tiến, Trấn Ma AFK có cấu hình kèm dung lượng vô cùng… dễ thở, chỉ với 500MB. Toàn bộ tạo hình nhân vật, các cảnh quan xung quanh hay hiệu ứng kỹ năng của dàn tướng đều được vẽ tay 100%, lấy cảm hứng từ nhiều bộ phim hoạt hình thân thương với giới 8x, 9x. Điều này tạo ra cảm giác kích thích tìm hiểu khi lần đầu bước vào trải nghiệm rpg Trấn Ma AFK. Chỉ lợi thế này đã giúp tựa game ăn điểm hoàn toàn với các game thủ.

Đấu Liên Server – Tặng Quà Như Mơ

Không gò bó người chơi trong những cuộc giao tranh cùng server, Trấn Ma AFK phát triển nhiều hoạt động đấu liên server, đem đến vô số phần quà giá trị cho các game thủ. Thêm vào đó, đây cũng là nơi để bạn được thỏa sức đấu trí  chiến thuật, tự tạo ra các meta “độc, dị” và đánh bại mọi kẻ thù.

Những thông tin về Trấn Ma AFK và phiên bản Alpha Test vừa ra mắt các bạn có thể xem tại: https://tranma.onelink.me/r92N/gamehot

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *