Game mobile

5 lý do khiến game thủ không thể bỏ qua Ngạo Thiên Mobile

Đối với những game thủ yêu thích thể loại game nhập vai có đề tài tiên hiệp thì đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm Ngạo Thiên Mobile vào lúc 10h00 ngày 30/5.

Ngạo Thiên Mobile là game mobile được xây dựng dựa theo bộ truyện tiên hiệp Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên của tác giả Phong Lăng Thiên Hạ – hiện đang rất ăn khách tại thị trường châu Á. Được phát hành bởi Gamota ngay trong tháng 5 này, trò chơi hứa hẹn sẽ trở thành cái tên gây sốt đối với những game thủ vốn yêu thích dòng game nhập vai có đề tài tiên hiệp tại thị trường Việt Nam.

Trailer Ngạo Thiên Mobile

Dưới đây là những lý do khiến bạn sẽ không thể bỏ qua cơ hội được trải nghiệm Ngạo Thiên Mobile vào lúc 10h00 ngày 30/5 sắp tới.

Đồ họa đặc sắc, đậm chất tiên hiệp

Ngạo Thiên Mobile khoác lên mình lớp áo 2.5D nhưng không phải vì thế mà thiếu đi sức sống trong phần đồ họa. Những hiệu ứng ánh sáng đầy màu sắc được biến hóa vô cùng ảo diệu theo vô vàn phong cách sẽ tạo nên những ấn tượng mạnh mẽ trong mắt game thủ. Bên cạnh đó, những nét vẽ nhân vật, thời trang, thú cưỡi, thú cưng,… cũng được làm cực kì chau chuốt và chi tiết, thể hiện sự đầu tư của nhà sản xuất với “đứa con cưng” của mình.

Tất cả những điều nói trên đã làm nên một thế giới tiên hiệp đầy màu sắc trong Ngạo Thiên Mobile, nơi game thủ có thể tự do tu tiên, thỏa thích khám phá những vùng đất mới không giới hạn.

Gameplay dễ chơi, phù hợp với mọi lứa tuổi

Ngạo Thiên Mobile đi theo phong cách MMORPG truyền thống, hướng tới mọi đối tượng, chính vì vậy, game thủ có thể làm quen với gameplay một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, trong game luôn xuất hiện những chỉ dẫn vô cùng tỉ mỉ để lỡ người chơi không hiểu thì chỉ cần đọc qua là sẽ nhanh chóng nắm bắt, giống như bí kíp tu tiên đều được gói gọn trong tay một các một cách dễ dàng vậy.

Các tính năng phát triển nhân vật đa dạng, phong phú

Và cũng tương tự bao đại diện nhập vai khác, Ngạo Thiên Mobile cũng sở hữu đầy đủ những hệ thống mạnh hóa nhân vật vô cùng đa dạng và phong phú như Khôi lỗi, Ám khí, Thần Binh, Phi Phong, Thần Diệu, Hồn Khí, Thánh Linh, Thần Ấn,…

Ngoài cơ chế lên cấp, học tập kỹ năng cơ bản, game thủ cũng sẽ có cơ hội được tận tay chạm lên  hàng hà sa số các loại vũ khí, giáp trụ, vật phẩm đủ chủng loạị, và chúng hoàn toàn có thể nâng cấp, cường hóa thuộc tính để gia tăng sức mạnh tuyệt đỉnh cho chủ nhân sở hữu.

Hệ thống PK, chiến trường loạn đấu máu lửa

Nếu muốn “đổi gió” bên cạnh việc luyện cấp, săn đồ thì Ngạo Thiên Mobile vẫn còn đó cả tá các hoạt động PK, chiến trường loạn đấu đầy máu lửa để người chơi thử sức. Từ những đấu trường cá nhân cho đến các hoạt động buộc người chơi phải lập tổ đội hay tham gia bang hội như Quần Hùng Tranh Bá, Thắng Giả Vi Vương, Cứ Điểm Liên Server, Băng Hỏa Chiến Trường, Chiến Thần Liên Server,… với thời gian trải nghiệm gần như vô tận. Tất cả sẽ mang đến cho game thủ cơ hội khám phá những giá trị gameplay đẳng cấp của dòng game nhập vai trên di động.

Tính năng cộng đồng mạnh mẽ, tha hồ kết bạn và “thả thính”

Cuối cùng, Ngạo Thiên Mobile chẳng hề thiếu đi những tính năng cộng đồng mạnh mẽ mà ở đó người chơi có thể tự do kết bạn hay thậm chí là “thả thính”. Đó là những hệ thống như Hảo hữu, Sư đồ, Bang hội, Kết hôn với rất nhiều tính năng thú vị để bạn trải nghiệm. Đặc biệt với Voice chat kết hợp với các biểu tượng cảm xúc thú vị sẽ giúp việc giao tiếp của người chơi dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tìm hiểu về Ngạo Thiên Mobile tại địa chỉ:

Landing: https://ngaothien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaothiengamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/ngaothienmobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *