Game mobile

5 cách tăng công trạng hiệu quả trong Chinh Đồ 1 Mobile

Chinh Đồ 1 Mobile

Trong Chinh Đồ 1 Mobile, có tất cả 11 cách nhận công trạng và mỗi cách đem đến cho người chơi một lượng công trạng nhất định.

Tuy nhiên không phải game thủ nào cũng có thể đạt được tất cả các cách trên, chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ là những gợi ý để game thủ Chinh Đồ 1 Mobile kiếm công trạng dễ dàng mà lại hiệu quả nhất.

Chinh Đồ 1 Mobile

11 Cách nhận công trạng

1 – Vận tiêu kiếm 1,200 công trạng dễ lắm!

Vận tiêu luôn đóng vai trò rất quan trọng trong Chinh Đồ 1 Mobile, hoạt động này không chỉ đem đến nguồn lực cho quốc gia, sự hưng thịnh cho gia tộc mà còn là cách tăng công trạng khá hiệu quả. Với 3 lần vận tiêu trong ngày, người chơi có thể kiếm được tới 1.200 điểm công trạng. Tuy nhiên, sẽ không dễ dàng gì nếu quốc gia đang trong thời gian chiến tranh. Việc hủy tiêu xa đối phương cũng sẽ kiếm được 200 điểm cho 1 lần cướp tiêu.

Chinh Đồ 1 Mobile

3 lần vận tiêu nhận 1.200 công trạng

2 – Điều tra tình báo – 1,350 công trạng đó nha!

Với 9 lần do thám ở các nước khác trong Chinh Đồ 1 Mobile, người chơi đã kiếm về một số điểm kha khá cho con đường thăng quan tiến chức của mình – những 1,350 công trạng cho toàn bộ hoạt động này. Tuy nhiên, để “ăn trọn” điểm này, game thủ sẽ hao tổn kha khá công sức bởi tình báo là một hoạt động cực kỳ nguy hiểm.

Chinh Đồ 1 Mobile

Vừa làm điệp viên vừa săn công trạng

3 – Chuyển gạch – không giới hạn nhận công trạng

Cách này tương đối nhẹ nhàng nhưng có muôn phần nguy hiểm. Cứ từ 12h00 hằng ngày trở đi, 500 anh em lại tụ hội về thái miếu nhận nhiệm vụ chuyển gạch. Với 1 viên gạch được lấy từ các nước khác về xây thái Miếu quốc gia sẽ có 150 điểm công trạng. Đây là 1 trong 2 cách kiếm công trạng thả ga nhất trong Chinh Đồ 1 Mobile vì không hề có giới hạn số lần thực hiện, và như vậy, số công trạng nhận được cũng sẽ là vô chừng.

Chinh Đồ 1 Mobile

Làm thợ hồ cũng có công trạng đó nha

4 – Tán gẫu “chạy” công trạng

Việc ý ới gọi nhau trên kênh tán gẫu quốc gia để làm nhiệm vụ công trạng đã không còn xa lạ với game thủ Chinh Đồ 1 Mobile. Cùng với chuyển gạch, đây là cách kiếm công trạng thả ga thứ 2 khiến game thủ đam mê không giới hạn. Tuy nhiên, để hiệu quả nhất, người chơi nên tìm một tổ đội để thuận tiện hơn. Không những thế, sau khi hoàn thành 10 nhiệm vụ công trạng, game thủ sẽ nhận thêm 1.000 công trạng nữa. Đây quả thực là cách tăng công trạng mà người chơi chắc chắn không thể bỏ qua.

Chinh Đồ 1 Mobile

Chạy công trạng cũng vui lắm đó

5 – “Ẵm” 3.000 điểm công trạng cho một trận thắng quốc chiến và 1.000 công trạng khi thắng một trận gia tộc chiến

Đã chơi Chinh Đồ 1 Mobile, game thủ chắc chắn không thể không đánh quốc chiến và gia tộc chiến. Đây là hai hoạt động được xem là “luật bất thành văn” đối với người chơi tựa game quốc chiến này. Cả hai không đơn thuần là đất để game thủ kiếm công trạng mà còn là dịp để người chơi thể hiện kỹ năng cá nhân, tính tổ chức và mưu lược trên chiến trường. Thắng một trận quốc chiến là ẵm trọn 3.000 điểm công trạng còn thắng gia tộc chiến sẽ nhận 1.000 công trạng/trận.

Chinh Đồ 1 Mobile

“Nhẹ nhàng” 3.000 công trạng cho một trận thắng quốc chiến

Công trạng là để thăng quan tiến chức, là yếu tố để mỗi game thủ trưởng thành trên con đường xưng vương lập quốc. Chính vì thế, mỗi người chơi hãy tự mình tìm ra các tối ưu nhất để có thể mang về nhiều nhất công trạng trong mỗi ngày. Chỉ với 5 cách đề cập trong bài viết, mỗi người chơi có thể kiếm đến hàng chục ngàn công trạng mỗi ngày. Điều này cũng không phải quá khó với một game thủ Chinh Đồ 1 Mobile.

Tải game http://m.onelink.me/715d0b68

Trang chủ http://chinhdo.zing.vn

Fanpage https://www.facebook.com/chinhdo.zing/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *