Game mobile

3Q Ai Là Vua khoe 9 tính năng liên server và 500 tướng khác nhau

Có vẻ như 3Q Ai Là Vua không chỉ đem đến những tính năng giúp người chơi có thể làm “vua thiên hạ” mà còn nhăm nhe đòi chiếm đoạt ngôi vị số 1 của dòng game thẻ tướng Tam Quốc những ngày cuối năm.

Thị trường game online Trung Quốc, Đài Loan hay Hong Kong đều là những nơi mà cộng đồng người chơi cực kỳ khó tính. Lý do rất đơn giản, số lượng game mà họ được chơi mỗi tháng, mỗi năm phải nhiều gấp mấy lần tại Việt Nam. Vậy nên, một sản phẩm dù thuộc thể loại gì đi nữa, nếu thành công được ở từng ấy nơi thì chắc chắn, nó phải có một gameplay cực kỳ chất lượng.

Trong những ngày cuối năm, một trong những tin vui dành cho cộng đồng game thủ Việt chính là ngày ra mắt gần kề của 3Q Ai Là Vua. Đây là một trong những tựa game chiến thuật Tam Quốc “hack não” được yêu thích trên toàn Châu Á bởi yếu tố mà rất ít sản phẩm cùng loại có được: 9 tính năng liên đấu server.

Quân Lâm Thiên Hạ, Quần Hùng Trục Lộc, Khiêu Chiến Ma Vương, Thí Luyện Ma Quật… và rất nhiều hoạt động khác diễn ra 24/7 là thứ đã níu chân hàng nghìn người chơi. Đây đều là những thử thách cần đến sự động não cao độ của mỗi game thủ. Kẻ địch giờ đây không còn chỉ là các nhân vật nổi trội trong server mà toàn tinh anh đến từ nhiều chiến trường khốc liệt khác. Họ đều có cho mình lượng kiến thức về tướng, về game nhiều không xuể, phần nào khiến cho mỗi lần giao tranh, tính gay cấn được đẩy lên cao hơn cả.

Nếu như những tựa game khác, tính năng liên server chỉ có qua loa, gần giống như những bàn cờ vô định thì trong 3Q Ai Là Vua, 9 tính năng này được sắp xếp như các thế cờ khó, kích thích người chơi khám phá, giải đố. Chúng vừa đem đến vô số phần quà giá trị, vừa khiến cho người chơi không bao giờ bị nhàm chán bởi meta game là thiên biến vạn hóa.

Góp phần giúp cho các trận liên đấu thêm phần đặc sắc chính là hệ thống 500 tướng Tam Quốc đa dạng, phong phú trong game. Rõ ràng, mỗi vị tướng sẽ là những nhân tố khác biệt, sở hữu nhiều kỹ năng riêng biệt. Thế nhưng, hay ho ở chỗ, chúng đều đi kèm loạt hiệu ứng khó chịu: Choáng, Hỗn Loạn, Trầm Mặc, Phá Đảm, Chế Nhạo… Và hơn hết, người chơi hoàn toàn có thể kết nối chúng để tạo ra các combo liên hoàn, giết địch không kịp trở tay.

Một chi tiết mà chúng tôi ghi nhận được khi tìm hiểu về tựa game ở bản quốc tế là chỉ riêng main chính thôi cũng có tới 256 hướng build. Bởi lẽ, main chính trong tựa game này có tới 4 bộ skill, mỗi bộ là những kỹ năng, hiệu ứng riêng. Bạn có thể để hắn là tướng thủ, tướng buff, tướng công hay tướng khống chế đều được cả. Nhờ đó, việc xây dựng đội hình xoay quanh main chính cũng đa dạng, phong phú hơn. Đối thủ sẽ khó mà nắm được tẩy của người chơi để tìm cách khắc chế, chỉ khi giao tranh chính thức, họ mới lờ mờ đoán ra hướng đi cũng như sự tập trung sát thương, mà đến lúc ấy thì đã quá muộn.

Ngoài ra, điểm nhấn khác nữa là trong 3Q Ai Là Vua, cả đội hình của người chơi sẽ chỉ có một thanh nộ duy nhất. Đây chính là bài toán mà người chơi cần quan tâm, tướng nào ra chiêu trước, tướng nào xuất kỹ năng liên tục, lúc nào thì sử dụng tướng cho hiệu quả… Chung quy, với con số lên tới 500 tướng, hàng nghìn kỹ năng cả chủ động lẫn bị động, chiến thuật trong 3Q Ai Là Vua sẽ cực kỳ “hại não”.

Tại thời điểm mà game thủ Việt đã quá “ngấy” những game nhập vai kiếm hiệp, sự xuất hiện của 3Q Ai Là Vua hứa hẹn sẽ đem tới làn gió mới, “F5 refresh” lại trải nghiệm người chơi.

Ngay lúc này, bạn đọc có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về ngày ra mắt của 3Q Ai Là Vua tại fanpage: http://bit.ly/2E01oyc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *