Game mobile

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc sẽ “thay áo mới” trong bản cập nhật tháng 12

Tiếp tục cuộc hành trình chinh phục thị trường game cuối năm 2017, 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc lột xác hoàn toàn trong bản cập nhập Lễ Hội Mùa Đông, chi tiết, tinh tế và lôi cuốn hơn.

Gần đây, những thông tin về giải đấu mới của 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc đang thu hút sự quan tâm của hàng ngàn Nện Thủ. Tới sân chơi này, họ được thỏa sức tranh tài cùng các team, cá nhân xuất sắc để đoạt ngôi vị cao nhất. Vì thế, như để tiếp thêm động lực cho các Nện Thủ có thể luyện tập hang say hơn, nhà phát hành VNG đã sớm “nhá” những hình ảnh đầu tiên trong bản update tháng 12 này.

Cuộc lột xác về giao diện

Theo những hình ảnh đầu tiên được nhà phát hành VNG giới thiệu, thì trong bản cập nhật Lễ Hội Mùa Đông, 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc sẽ chính thức thay đổi hoàn toàn với giao diện, nội dung và nhiều thay đổi mới.

Điều thích thú với cộng đồng game thủ trong bản update này là giao diện mới được thiết kế chi tiết, rõ ràng và màu sắc hơn hẳn so với hình nền cũ. Nó giống như một bộ phim hoạt hình được vẽ nên từ những họa sĩ chuyên nghiệp hơn là những hình ảnh nhân vật được kết hợp lại từ những khối vuông nhỏ nhắn.

Không chỉ thay đổi về cách bố trí với việc sắp xếp nhiều hoạt động hơn ở hình nền, những tính năng thu nhỏ như Thành Tựu, Nâng Cấp, Thu Thập cũng được “thay áo” toàn bộ về hình ảnh, giúp người chơi dễ nhận biết hơn.

Mu Mu và Nện Nện xuất trận

Cùng với đó, không khó để nhận ra rằng, từ giao diện được chau chuốt này, các nện thủ khám phá ra bản cập nhập tháng 12 sẽ có rất nhiều bổ sung mới cả về tính năng lẫn nhân vật.

Cụ thể, hình ảnh miêu nữ và chú mèo xuất hiện ở mục “Tạo Phòng Cùng Chơi” được nhà phát hành VNG tiết lộ là nhân vật mới với tên gọi Mu Mu. Nhân vật này có tuyệt kỹ biến hóa từ mèo con thành miêu nữ, với sự thăng tiến sức mạnh vượt trội.

Ngoài ra, video mới đây được đăng tải trên fanpage của 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc cũng đã mô tả khá chi tiết về nhân vật thứ 2 tên Nện Nện sẽ ra mắt trong bản cập nhập này.

Theo đó, Nện Nện được xem là nhân vật thiên hướng sát thương với bộ kỹ năng công kích rất mạnh của mình. Đặc biệt, với tuyệt kỹ Ném Xương, Nện Nện trở thành chiến binh có khả năng áp sát mục tiêu nhanh nhất, khi có thể lao tới vị trí đã ném xương trước đó.

Đây có thể coi là 2 nhân vật đang được cộng đồng ngóng chờ nhất, bởi sự tác động của họ trong lối chơi, chiến thuật sau này là vô cùng quan trọng.

Sẵn sàng chuẩn bị cho chế độ chơi mới

Những thông tin đầu tiên về bản cập nhập tháng 12 xuất hiện cũng là lúc game thủ ngóng chờ chế độ Quyết Đấu và Nện Đêm xuất hiện. Được biết, Quyết Đấu là sân chơi đối kháng thực thụ, với hình thức 1vs1. Tại đây, game thủ có thể khiêu chiến với kẻ địch để rèn luyện kỹ năng, đồng thời nhận nhiều phẩn thưởng giá trị.

Ngược lại, Nện Đêm là hoạt động tổ đội. Hai người chơi có thể lập team tham gia thi đấu với map đấu lên tới tối đa 20 thành viên. Tại đây, game thủ sẽ bước vào một cuộc hỗn chiến khắc nghiệt. Dĩ nhiên, nhiều phần thưởng quý sau mỗi trận đấu sẽ là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực của các Nện Thủ.

Ngoài ra, một số chế độ tạo phòng mới cũng được cập nhập trong phiên bản này, như chế độ Tạo Phòng thi đấu cùng nhau, Bẫy Nện, Solo Cùng Bô Lê Rô, Quăng Kao Trái Bom, Nện Thủ Giấu Mặt,… Game thủ cũng sẽ tận hưởng những thử thách khó khăn hơn với độ khó mở rộng từ map Chơi Ngay Không Tốn Lưu Lượng.

Cùng với đó, hệ thống Pet được bổ sung, mở Vòng Quay Nấm, Kỹ Năng Mới, mở Đấu Hạng,… cũng sẽ được bổ sung trong bản update sắp tới này.

Với sự đổi mới về diện mạo cũng như hàng loạt thay đổi về kỹ năng, nhân vật,… 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc đang hướng tới những mục tiêu lớn, mang tính chuyên nghiệp cao hơn. Cũng từ đây, 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc lại một lần nữa khiến game thủ phải “đứng ngồi không yên” ngóng chờ bản cập nhập Lễ Hội Mùa Đông.

Chắc chắn rằng với bước “lột xác” đầy ngoạn mục này, 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc sẽ tạo được ấn tượng mạnh với những game thủ đam mê những tựa game đồng đội đối kháng như thế này.

Trang chủ: http://bolac.360mobi.vn/

Tải game Android: http://360mobi.vn/bolac.android

Tải game iOS: http://360mobi.vn/bolac.ios

Fanpage: https://www.facebook.com/bolac.360mobi.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *