Game mobile

360mobi Kiếm Khách: Tăng cấp “chóng mặt” chỉ với vài mẹo đơn giản

Càng lên cấp, game thủ sẽ càng dễ dàng tìm hiểu và phát triển nhân vật hoàn hảo hơn.

Với nhiều game thủ đã trải nghiệm 360mobi Kiếm Khách ở phiên bản thử nghiệm, họ có thể đã nhận ra nét đặc biệt của sản phẩm này là không có lực chiến. Do đó, toàn bộ nền tảng sức mạnh đều xuất phát từ giá trị cốt lõi đầu tiên: Level. Vậy, làm sao để tăng cấp level nhanh nhất có thể?

Chuỗi nhiệm vụ chính tuyến

Với bất kỳ game online nào, nhiệm vụ là phần không thể thiếu giúp người chơi tìm hiểu cốt truyện cũng như hỗ trợ họ trong quá trình phát triển nhân vật, 360mobi Kiếm Khách cũng như vậy. Chuỗi nhiệm vụ chính tuyến trong game giúp người chơi tìm hiểu kỹ càng hơn về các tính năng, hoạt động, lối chơi và cốt truyện game.

Không những thế, đây là nguồn kinh nghiệm chính để người chơi tăng cấp level nhanh chóng. Nhiệm vụ chính tuyến còn mang đến nhiều lợi ích khác như trang bị, vàng,… khá đáng kể.

Vận Tiêu

Phát triển nhân vật lên cao một chút, người chơi sẽ dần tiếp cận với các hoạt động tăng cấp trong game, một trong số đó là Vận Tiêu. Vào các khung giờ 11h30 – 12h30, 19h – 20h, game thủ nên cố gắng sắp xếp tham gia vận tiêu, với lượng EXP rất lớn tùy thuộc vào phẩm chất Trắng > Lục > Lam > Tím > Cam của Tiêu.

Luyện công nhóm

Luyện Công là map đặc biệt trong 360mobi Kiếm Khách bởi nó chỉ có một mục đích duy nhất: kiếm EXP. Mỗi người chơi sẽ không bị giới hạn số lượt Luyện Công; tuy nhiên, chỉ có 20 lần đầu tiên mới được nhận điểm kinh nghiệm. Trong đó, 10 lần đầu nhận 100% EXP; từ lần thứ 11-20 chỉ nhận được 50% EXP; lần thứ 21 trở đi thì không được nhận EXP nữa. Vì vậy, người chơi tốt nhất nên đi cùng cả nhóm để có thể hoàn thành phó bản này một cách nhanh nhất trong số lần giới hạn.

Một mẹo khá hữu ích cho game thủ khi tham gia phó bản Luyện Công là nên kết hợp với Đào Mộc Lệnh (có trong nhiệm vụ Hành Hiệp) để tăng hiệu quả đánh quái nhanh, giúp tiết kiệm thời gian. Đào Mộc Lệnh phẩm chất càng cao thì lượng EXP nhận vào càng lớn, có thể dùng cách ghép chúng lại để tăng phẩm chất lệnh bài này.

Tửu Tiên

Với bất kể sản phẩm nào, “nhậu” cùng đồng đội cũng mang đến những lợi ích nhất định, chẳng hạn như chức năng Tửu Tiên của 360mobi Kiếm Khách. Theo đó, người chơi cùng huynh đệ uống rượu vào các khung giờ 11h – 13h, 19h – 21h giúp tăng thêm 20% EXP. Đặc biệt, nếu trong khu uống rượu có Phu Thê, Sư Môn hoặc Huynh Đệ Kết Nghĩa thì lượng EXP nhận được sẽ cao hơn gấp bội.

Lưu ý, vì mỗi ngày chỉ được uống 2 bình rượu, game thủ nên chọn loại có phẩm chất tốt nhất mình đang có để đạt hiểu quả EXP tối đa.

360mobi Kiếm Khách có vô vàn cách tăng EXP khác, mà game thủ có thể khám phá dần trong quá trình trải nghiệm. Những mẹo kể trên là các tính năng nên ưu tiên, bởi chúng mang đến lượng EXP dồi dào, liên tục và “khá khẩm” nhất để người chơi dễ dàng đua TOP.

Trải nghiệm 360mobi Kiếm Khách tại: https://kiemkhach.onelink.me/Iwpu/58bf7cdd

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemkhach.360mobi.vn/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/kiemkhach.360mobi.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *