Game mobile

360mobi Kiếm Khách chính thức ra mắt sáng 13/04

Ngay sau phiên bản thử nghiệm, 360mobi Kiếm Khách đã nhanh chóng thông báo về thời gian ra mắt chính thức: 10 giờ sáng 13/04.

Vào ngày 09/04 vừa qua, phiên bản thử nghiệm của 360mobi Kiếm Khách đã mang đến nhiều ấn tượng cho cộng đồng game thủ. Sản phẩm nhận được nhiều phản hồi, nhận xét tích cực về hệ thống đồ họa, chất lượng game, gameplay và các yếu tố cộng đồng khác.

Chỉ 2 ngày sau khi ra mắt, 360mobi Kiếm Khách thu hút hàng vạn game thủ tham gia trải nghiệm, hàng trăm bang hội được xây dựng, nhiều nhóm cộng đồng lớn lên tới hàng trăm thành viên. Trong đó, có khá đông các cựu game thủ của những game kiếp hiệp đình đám trước đây cũng đồng hành với sản phẩm này.

Ngay sau khi phiên bản thử nghiệm kết thúc vào 10h00 ngày 12/04, toàn bộ nhân vật người chơi đã tạo trước đó sẽ bị xóa bỏ. Nhưng chỉ 24 tiếng sau đó, 360mobi Kiếm Khách sẽ trở lại với phiên bản chính thức trên hệ điều hành Android vào lúc 10h00 ngày 13/04.

360mobi Kiếm Khách sẽ ra mắt chính thức vào 10h00 ngày 13/04, với phiên bản Android. Những người chơi đã nạp thẻ từ phiên bản thử nghiệm sẽ được hoàn trả 200% giá trị khi game ra chính thức. Qua đó, game thủ sẽ dễ dàng hơn trong quá trình khám phá, xây dựng nhân vật sau này.

Một thông tin mà cộng đồng game thủ sử dụng iOS có thể yên tâm là mặc dù chưa có phiên bản cho hệ điều hành này, nhưng họ có thể chơi trước phiên bản Android thông qua điện thoại hoặc giả lập PC. Tất cả những dữ liệu nhân vật chơi trên hệ điều hành Android vẫn sẽ tiếp tục được lưu trữ khi họ chuyển qua sử dụng iOS, ngay khi phiên bản này ra mắt.

Nhân dịp ra mắt chính thức, 360mobi Kiếm Khách ra mắt sẽ khởi động hàng loạt hoạt động đua TOP hấp dẫn, như TOP Bang, TOP Môn phái,… Sản phẩm đặc biệt không có thước đo về lực chiến, nên sẽ không có hình thức đua TOP này như các game nhập vai khác.

360mobi Kiếm Khách được đánh giá là một trong những game mobile nổi bật của năm 2018 này, với nhiều ưu điểm nổi trội về đồ họa, gameplay, cộng đồng,… Game nhận được hàng loạt phản hồi tích cực từ phía cộng đồng game thủ lâu năm hay trải nghiệm lần đầu. Chắc chắn, 360mobi Kiếm Khách sẽ là vùng đất xứng đáng để game thủ có thể “lưu danh sử sách”.

360mobi Kiếm Khách chính thức ra mắt game thủ vào lúc 10h00 ngày 13/04 trên hệ điều hành Android.

Trải nghiệm 360mobi Kiếm Khách tại: https://kiemkhach.360mobi.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemkhach.360mobi.vn/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/kiemkhach.360mobi.vn/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *