Game mobile

360mobi Kiếm Khách: Chiêm ngưỡng những chiến mã quen thuộc khuấy đảo thế giới kiếm hiệp

Đồng hành cũng các anh hùng bôn tẩu giang hồ, chiến mã được xem là người bạn không thể thiếu với bất kỳ nhân vật nào.

Quen thuộc với cộng đồng game thủ, chiến mã trở thành bạn đồng hành với họ trong suốt quá trình phiêu bạt giang hồ. Trong 360mobi Kiếm Khách, những cái tên như Túc Sương, Bôn Tiêu, Đằng Vụ, Chiếu Dạ,… một lần nữa lại xuất hiện, với vẻ ngoài mạnh mẽ, kiêu hùng hơn xưa kia.

Túc Sương

Túc Sương là cái tên quen thuộc với bất kỳ game thủ đam mê dòng game kiếm hiệp. Bởi lẽ, chúng khá dễ kiếm, nhưng lại sở hữu tốc độ khá tốt.

Trong 360mobi Kiếm Khách, sau khi hoàn thành chuỗi nhiệm vụ huấn luyện, người chơi sẽ được nhận miễn phí ngựa này. Túc Sương có phẩm chất xanh lục giúp ích rất nhiều cho game thủ trong giai đoạn đầu bôn tẩu giang hồ, bởi tốc độ chạy của chúng trong 360mobi Kiếm Khách khá nhanh và bền bỉ.

Đằng Vụ

Không dễ kiếm như Túc Sương, Đằng Vụ (phẩm chất xanh lục) chỉ có được khi game thủ tham gia bắt ngựa tại các bản đồ luyện cấp bất kỳ. Sau khi thuần hóa, Đằng Vụ sẽ hỗ trợ rất nhiều cho người chơi với tốc độ chạy khá, có tần suất hoạt động liên tục trên chiến trường. Đằng Vụ gốc là ngựa hoang nên đặc biệt thiện chiến, được rất nhiều người chơi sử dụng.

Huyết Mã

Được đánh giá là một trong những loài ngựa cổ xưa vô cùng quý hiếm, Huyết Mã có phẩm chất tím, trở thành giống ngựa mà bất kỳ chiến binh nào cũng thèm muốn

Sở hữu bộ lông cùng cặp mắt đỏ rựa lựa, khiến kẻ địch nhìn vào thì khiếp sợ, quân ta trông thấy càng thêm dũng mãnh. Huyết Mã sở hữu tốc độ chạy nhanh hơn hẳn Đằng Vụ và Túc Sương, với tốc chạy đạt từ 7.2 – 10.5m.

Người chơi có thể dùng 10 mã bài đến tiệm ngựa Kinh Thành để đổi Huyết Mã.

Chiếu Dạ        

Chắc hẳn với cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ, Chiếu Dạ là cái tên rất đỗi quen thuộc. Đây là giống ngựa quý, với bộ lông trắng như tuyết, đặc biệt sở hữu tốc độ chạy gần như cao nhất trong tất cả giống ngựa.

Trong 360mobi Kiếm Khách, độ hiếm của Chiếu Dạ cũng sánh ngang như Huyết Mã. Với phẩm chất tím, Chiếu Dạ mang đến tốc độ chạy khá đáng nể, chưa kể vẻ đẹp của chúng khi đứng dưới ánh trăng còn tỏa ra màu sáng bạc khá đẹp mắt.

Bôn Tiêu

Được mệnh danh là Đệ Nhất Thần Mã trong 360mobi Kiếm Khách, Bôn Tiêu là giống ngựa đặc biệt quý hiểm sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội từ Xích Thố, Tuyệt Ảnh, Chiếu Dạ, Phiên Vũ, Ô Vân.

Có phẩm chất Cam quý hiếm, Bôn Tiêu có hình dáng hơi xanh đen, cuồn cuộn cơ bắp. Nhìn Bôn Tiêu, người ta liên tưởng đến giống ngựa có thể sở hữu tốc độ của sấm sét, với ánh mắt màu xanh ngọc bích khá huyền bí.

Bôn Tiêu có thể đổi thông qua Mã Bài.

Cốt Long Câu

Câu chuyện về Cốt Long Câu – loại ngựa quý hiếm với phẩm chất vàng khiến người ta nửa rùng mình nửa lại thích thú. Giang hồ đồn rằng, Cốt Long Câu là ngựa được một loài Ác long nhập vào, chờ một ngày có thể hồi phục nguyên khí để tiêu diệt nhân loại.

Do đó, Cốt Long Câu khi xuất hiện lần đầu tiên trên giang hồ đã mang lại vẻ huyền bí, u ám đáng sợ, với đôi mắt đỏ như máu, thân hình đen tuyền – hình dáng đặc trưng của loài Ác long thuở còn lộng hành. Không những vậy, Cốt Long Câu quanh mình phát ra ngọn lửa đen huyền bí, được cho là nguồn sức mạnh Ác long tung ra để tự bảo vệ.

Nếu để ý kỹ, game thủ sẽ thấy hình bộ xương rồng trắng phủ vào thân con ngựa quý hiếm này. Cốt Long Câu có được từ việc đổi Mã Bài.

Phiên Vũ

Phiên Vũ là một loài ngựa quý- đó là điều không phải bàn cái. Trải qua hàng trăm năm, phiêu bạt trong giang hồ, Phiên Vũ vẫn là cái tên được săn lùng nhiều nhất trong số các thần mã.

Khác với những Chiến mã khác, Phiên Vũ trong 360mobi Kiếm Khách được đánh giá với phẩm chất cao nhất – Đỏ. Điều này đồng nghĩa với nhiều ưu điểm khác như tốc độ chạy tốt nhất, tăng tốc nhanh nhất, ngoại hình “chất lừ” nhất,…

Nhìn vào Phiên Vũ, bạn sẽ thấy những ánh sáng bạc tỏa ra xung quanh, khắp đầu, chân, trái ngược hoàn toàn với màu đen hắc ám của Cốt Long Câu. Nhìn Phiên Vũ, người trong giang hồ cho rằng đây là chiến mã từ trời xuống, với hào quang ánh bạc tỏa khắp người.

Mỗi loại chiến mã trong 360mobi Kiếm Khách không chỉ là tô điểm thêm nét oai phong của kiếm khách, mà còn hỗ trợ rất nhiều về tốc độ và cả quá trình trải nghiệm. Chính vì thế, lựa chọn một chiến mã phù hợp để đồng hành cùng nhau trong những tháng ngày bôn tẩu giang hồ là một trong những điều mà game thủ 360mobi Kiếm Khách không nên xem nhẹ.

Trải nghiệm 360mobi Kiếm Khách tại: https://kiemkhach.onelink.me/Iwpu/58bf7cdd

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemkhach.360mobi.vn/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/kiemkhach.360mobi.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *