Game mobile

360mobi Cờ Tỷ Phú khuấy động Sài Gòn bằng sự kiện hoành tráng

Lâu lắm rồi mới có 1 tựa game online tổ chức sự kiện ra mắt hoành tráng như vậy. Vạn Hạnh Mall – Nơi vui chơi giải trí thời thượng của giới trẻ Sài thành – như vỡ tung với sự góp mặt của 360mobi Cờ Tỷ Phú.

Ngày 11/8, tựa game 360mobi Cờ Tỷ Phú đã tổ chức sự kiện đặc biệt hoành tráng để giới thiệu đến với đông đảo giới trẻ Sài thành. Không chỉ có sự tham gia của nhiều ca sĩ, người mẫu, hoa hậu danh tiếng, 360mobi Cờ Tỷ Phú còn gây ấn tượng mạnh với bàn cở tỷ phú khổng lồ trong không gian của Vạn Hạnh Mall.

Phải nói rằng đã lâu lắm rồi mới có một tựa game online tiến hành một sự kiện hoành tráng đến vậy. Sự kiện đã khuấy động giới trẻ Việt khi những hàng dài người chơi chờ đợi để được tự mình trải nghiệm.

360mobi Cờ Tỷ Phú đã đem cả Việt Nam vào trong bàn cờ tỷ phú, một tựa game nổi tiếng gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ người Việt. Thay vì những địa điểm khắp thế giới, giờ đây, người chơi có thể cảm thấy quen thuộc với những địa điểm thuần việt.

360mobi Cờ Tỷ Phú là sản phẩm game casual tiếp theo đến từ nhà phát hành VNG, với gameplay cờ tỷ phú quen thuộc nhưng ẩn chứa nhiều điều bất ngờ.

Trang chủ 360mobi Cờ Tỷ Phú: http://cotyphu.360mobi.vn/

Tham gia cộng đồng 360mobi Cờ Tỷ Phú: https://www.facebook.com/360mobi.cotyphu/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *