Game mobile

3 tính năng hay ho của Thiên Long Kiếm Gamota có thể bạn chưa biết

Những tính năng được giới thiệu dưới đây sẽ vô cùng hữu ích dành cho những game thủ đã và đang du nhập thế giới Thiên Long Kiếm Gamota.

Thiên Long Kiếm Gamota hiện đang sở hữu rất nhiều tính năng để game thủ khám phá. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ được toàn bộ những tính năng trong game và nhất là một số tính năng sẽ giúp họ phát triển nhân vật của mình nhanh chóng hơn. Vì vậy những tính năng được giới thiệu dưới đây sẽ vô cùng hữu ích dành cho những game thủ đã và đang du nhập thế giới Thiên Long Kiếm Gamota.

Tiệm thần bí – Kiếm vật phẩm hiếm một cách dễ dàng

Đúng như tên gọi của mình, Tiệm thần bí chứa những vật phẩm vô cùng có giá trị mà người chơi ngay lập tức có thể mua được bằng vàng không khóa trong game. Đặc biệt, các vật phẩm này thường có giá rẻ hơn so với việc bạn mua trong Cửa hàng thường từ 20% cho đến 80%. Ngoài ra người chơi sẽ kiếm được một số vật phẩm hiếm như Thiên huyền tinh và Nữ oa Thạch dùng để chế đồ đỏ trong game thay vì phải ngồi đánh Boss hay đi hoạt động trong game, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Bên cạnh đó, người chơi có thể làm mới các vật phẩm trong Tiệm thần bí bằng cách sử dụng phiếu thần bí, kiếm được thông qua làm nhiệm vụ hàng ngày. Mẹo nhỏ cho bạn là hãy đổi và mua những vật phẩm đã được giảm giá còn 20% giá trị nhé!

Lò luyện – Nơi chế tạo thú cưỡi, cánh, thời trang, nguyên liệu

Mỗi ngày khi người chơi tham gia làm các nhiệm vụ, hoạt động trong Thiên Long Kiếm Gamota đều nhận được rất nhiều lợi ích ngoài điểm kinh nghiệm. Trong đó, cửa Tiệm đổi nguyên liệu là một tính năng khá hay mà người chơi không thể bỏ qua. Tại đây có rất nhiều mục khác nhau để lựa chọn như Trang bị, Phe, Bang, Hiệp nghĩa, Lịch luyện.

Ở mỗi mục, người chơi có thể đổi các vật phẩm tương ứng như các nguyên liệu chế đồ, mảnh thú cưỡi, mảnh vũ dực, thời trang, chiến kỳ,… Đây cũng là một trong những yếu tố giúp dân cày kiếm được các trang bị mạnh không thua kém các Vip cấp cao.

Chế tạo trang bị

Đây là một tính năng vốn chẳng xa lạ với những ai hay chơi MMORPG song ở Thiên Long Kiếm Gamota, người chơi không chỉ phải chế một bộ trang bị duy nhất mà cần sở hữu toàn bộ theo cấp nhân vật. Cụ thể hơn, từ cấp 30 trở lên, người chơi đã có thể chế trang bị bắt đầu từ giai 3 và cho đến giai 9 (tương ứng với cấp 9x). Mỗi giai trang bị lại được chia ra các phẩm cấp khác nhau như lam, tím, cam và cao nhất là đỏ.

Người chơi thông qua việc tham gia hoạt động có thể nhặt được trang bị hoặc các nguyên liệu chế tạo trang bị. Riêng với trang bị có phẩm cấp màu đỏ thì người chơi buộc phải kiếm nguyên liệu chế chứ không thể nhặt được. Trang bị phẩm càng cao thì thuộc tính càng lớn, giúp nhân vật tăng rất nhiều lực chiến.

Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt thêm các thuộc tính ẩn khi kích hoạt từng món hoặc cả một bộ trang bị. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải cố gắng chế toàn bộ trang bị ở tất cả các giai thay vì chỉ chế cấp cao nhất. Đây là một hành trình không đơn giản, đòi hỏi nhiều công sức và thời gian song người chơi sẽ được trả công một cách xứng đáng.

Tải ngay Thiên Long Kiếm Gamota tại địa chỉ:

Website: https://tlk.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/tlk.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/tlk.gamota

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *