Game mobile

3 Thần Tướng cực HOT chính thức đổ bộ Đấu Tiên Đài

Ngày 30/08/2018, Đấu Tiên Đài chính thức cập nhật 3 Thần Tướng cực khủng với nhiều kỹ năng đặc sắc đề người chơi trải nghiệm.

Sau 3 tuần ra mắt đầy bùng nổ và thành công, Đấu Tiên Đài đã tung ra bộ 3 thần tướng Hắc Vô Thường, Bạch Vô Thường và Thái Thượng Lão Quân. Với tạo hình độc đáo cùng nhiều kỹ năng đặc sắc, bộ 3 này hứa hẹn sẽ khuấy đảo Đấu Tiên Đài trong thời gian tới.

  

Hắc – Bạch Vô Thường và Thái Thượng Lão Quân sở hữu những tính năng gì? Liệu 3 thần tướng mới này có đủ sức đánh bại các thần tướng đã xuất hiện từ trước?

Hắc Vô Thường

Hắc Vô Thường là thần tướng thuộc hệ thích khách. Đây là hệ thần tướng khá đặc biệt khi chỉ tập trung vào tấn công địch ở hàng sau. Đúng với cái tên của mình, hệ thần tướng này có khả năng áp sát các mục tiêu hàng sau của phe địch, gây sát thương từ phía sau lưng. Thích Khách thường chiếm giữ các vị trí hàng sau khi người chơi sắp xếp chiến thuật cho đội hình của mình.

Với phẩm cấp SSR, Hắc Vô Thường là một trong những thích khách siêu hiếm với các kỹ năng cực mạnh mà chắc chắn game thủ nào cũng muốn có được trong đội hình pháp trận của mình.

Sở hữu đôi tay sắt vô cùng uy lực, Hắc Vô Thường có khả năng tung ra chiêu Tán Hồn và Huyền Minh Trảo với lực sát thương vật lý cực mạnh. Bên cạnh đó, ngoại trừ gây sát thương, thần tướng này còn khiến mục tiêu rơi vào trạng thái suy yếu, khó lòng thi triển kỹ năng.

Bạch Vô Thường

Được mệnh danh là “Vô Thường Nhị Gia”, nhưng Hắc Bạch Vô Thường trong Đấu Tiên Đài lại thuộc 2 hệ phái khác nhau. Trong khi Hắc Vô Thường là 1 thích khách với kỹ năng cực mạnh, thì Bạch Vô Thường lại là Thuật Sĩ với các pháp thuật đáng gờm.

Thuật Sĩ là những thần tướng sở hữu kỹ năng tấn công cao và có thể linh hoạt chiếm giữ nhiều vị trí khác nhau trong đội hình.Với Bạch Vô Thường, thần tướng này có khả năng tấn công pháp thuật lên tối đa 3 mục tiêu trong đội hình của kẻ địch. Ngoài ra, bên cạnh các sát thương thông thường, mỗi đòn tấn công của Bạch Vô Thường còn có thể khiến mục tiêu bị thiêu đốt.

Thái Thượng Lão Quân

Cũng giống với Bạch Vô Thường, Thái Thượng Lão Quân cũng là một Thuật Sĩ với phẩm cấp SSR vô cùng hiếm. Không chỉ gây ra các sát thương lớn, thần tướng này còn khiến mục tiêu bị phong ấn, không thể hồi nộ khí, không thể thi triển kỹ năng nộ hay sử dụng Pháp Bảo – Thiên.

Tuy lực sát thương không phải là quá khủng như nhiều thần tướng khác, nhưng Thái Thượng Lão Quân lại là một trong số ít thần tướng có thể “đóng băng” mục tiêu, khiến đối phương chịu khống chế và mất khả năng hành động.

Sự kiện Thần Tướng Mới

Bên cạnh cập nhật thần tướng mới, Đấu Tiên Đài còn tung ra sự kiện cực HOT để người chơi có cơ hội sở hữu bộ 3 thần tướng Hắc Vô Thường, Bạch Vô Thường và Thái Thượng Lão Quân.

Với sự kiện này, người chơi tham gia quay tướng sẽ có cơ hội nhận được 3 thần tướng mới. Đặc biệt, Thần Tướng Thái Thượng Lão Quân chỉ xuất hiện trong sự kiện này, không thể triệu hồi trong Triệu Hồi Tướng thông thường.

Ngoài ra, khi tham gia sự kiện lần này, người chơi còn có thể tích điểm để nhận nhiều vật phẩm giá trị khác.

Nếu bạn yêu thích và muốn sở hữu bộ 3 thần tướng cực khủng Hắc Vô Thường, Bạch Vô Thường và Thái Thượng Lão Quân, thì hãy vào ngay Đấu Tiên Đài và thu thập cho mình các thần tướng này về đội hình nhé!

Trang chủ: http://dtd.zing.vn

Tải game: https://go.onelink.me/NtbF/904a6d88

Fanpage: https://www.facebook.com/dtd.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/618608088495319/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *