Game mobile

1000 Code được gửi tặng cộng đồng game thủ nhân dịp WOWs: Làng Hiệp Sĩ chính thức khai mở!

Nhân dịp WOWs: Làng Hiệp Sĩ chính thức ra mắt vào 10h00 ngày 02/02/2024 NPH VTC Mobile gửi tặng độc giả 1000 giftcode giá trị.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode cực đỉnh tại WOW:

 Bước 1: Đăng nhập vào game và nhấn chọn vào ” NPC JORAH” ở làng rơm vàng.

 Bước 2: Nhấn chọn vào tính năng  ” Giftcode “

 Bước 3: Nhập Giftcode đã nhận được và chọn vào ” OK “.

 Bước 4: Rương quà sẽ hiển thị trên màn hình và anh em chỉ cần ấn OK là quà sẽ có trong túi nha

*Lưu ý: Khi nhập Code báo Vô hiệu: Khả năng cao là người chơi đã nhập sai code, cần nhập chính xác từng ký tự, chú ý khoảng cách ở đầu hoặc cuối mã code.

Phần quà hấp dẫn được gửi tới các hiệp sĩ gồm có:

*Các hiệp sĩ hãy lưu tâm code chỉ có thể sử dụng 1 lần cho 1 tài khoản*

Từ cuối tháng 10/2023, WOWs đã khởi động với hàng loạt event lớn nhỏ nhằm gia tăng tương tác với cộng đồng game thủ đam mê thể loại RPG Online, đúng 10h00 ngày 02/02/2024 WOWs sẽ chính thức mở cổng đăng nhập để đông đảo các hiệp sĩ có thể lựa chọn hệ phái, tham gia hành trình chinh phục Làng Hiệp Sĩ.

Mang châm ngôn: “Sống lại ký ức cày cuốc cùng Game Việt”, WOW được xây dựng với hệ thống nhiệm vụ cực hardcore, PK thắng bại tại kỹ năng nói không với Pay to win cực quen thuộc của các tựa game Việt từ xưa đến giờ. Sống lại cảm giác giao dịch trực tiếp tại chợ với người bán, độ uy tín 100%, là nơi giao lưu kết nối cực xôm tụ giữa cộng đồng người chơi. Game Việt do người Việt và làm cho người Việt với cam kết: Không mở server tràn lan để thu phí, phát triển lâu dài có lộ trình rõ ràng, nói không với hệ thống nạp VIP, người chơi hoàn toàn có thể yên tâm khi đồng hành cùng WOWs: Làng Hiệp Sĩ.

WOWs được NPH VTC Mobile giới thiệu tới cộng đồng game thủ với slogan cực chất: “Game 4 KHÔNG: Không Vip, Không lực chiến, Không tràn lan server và Không Pay to Win”. Game được build không có hệ thống Vip hút máu kích nạp, MMO Không lực chiến cực hot được ra mắt trên thị trường. Không mở tràn lan server để thu phí, tập trung vào 1 server duy nhất để anh em có sân chơi chung chất lượng. Đặc biệt, WOWs nói không với Pay to Win, game hardcore phải sử dụng kỹ năng để chiến thắng vô cùng khó nhằn.

Đồ họa Chibi 3D nịnh mắt khắc họa rõ nét qua từng class nhưng cũng mang đậm cảm hứng Viking hào hùng trong từng map hoạt động đã khiến WOWs nổi bật trong thị trường game hiện nay. Với dung lượng bản cài cực nhẹ, chỉ 100MB phát triển đa nền tảng: Android, IOS, PC và có cả bản cài cho MacOS khiến cho “WOWs: LÀng Hiệp Sĩ- siêu phẩm RPG Online của 2024 được anh em game thủ vô cùng mong ngóng. Cùng với đó tại WOWs giao dịch được thông thương không giới hạn và còn cho phép hỗ trợ hệ thống đại lý kết nối, thúc đẩy nền kinh tế ingame, hợp tác NPH và game thủ cùng có lợi.

 

WOWs: Làng Hiệp Sĩ là game Việt được NPH VTC Mobile đưa ra thị trường với những tính năng vô cùng đặc sắc không hề kém cạnh bất cứ sản phẩm RPG Online nào đến từ nước ngoài. Ngày 02/02/2024 sản phẩm WOWs:  Hiệp Sĩ sẽ chính thức khai mở, anh em nhanh tay nhập code để có một trải nghiệm chơi game thật tuyệt vời nhé!

get your key

997 keys left!

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/WorldOfWarriors.vn

Group Cộng Đồng chính thức: https://www.facebook.com/groups/wows.vn/

TikTok chính thức: https://www.tiktok.com/@wows.official

Group Discord Chính Thức: https://discord.gg/z5yMGRqFTP

Group Zalo chính thức: zalo.me/g/qpdxwo31

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *