Game mobile

1 ngày sau Alpha Test, hình ảnh Truyền Thuyết Rồng 3D “phủ sóng” khắp facebook

Từ những hình ảnh đánh nhau tơi bời khói lửa, thuốc súng ngập trời tới những khoảnh khắc thảnh thơi câu cá, vui vẻ dạo chơi tại lục địa Loya tươi đẹp đều được game thủ Truyền Thuyết Rồng 3D thi nhau chia sẻ sau ngày Alpha Test rực rỡ.

Với hàng loạt hình ảnh và vô số tính năng ingame hấp dẫn, Truyền Thuyết Rồng 3D là một trong những tựa game MMOARPG được trông đợi nhất nửa cuối năm 2017. Hôm qua (8/11), cuối cùng game thủ Việt cũng đã chính thức được trải nghiệm bản Alpha Test của siêu phẩm nhập vai mang màu sắc huyền ảo này. Không uổng công chờ đợi, quả nhiên Truyền Thuyết Rồng 3D được dân “sành” game đánh giá rất cao nhờ hệ thống đồ họa full 3D đẹp mê li cùng những chiêu thức PK rừng rực khói lửa.

Không chỉ nhận được “cơn mưa” lời khen từ phía những người trực tiếp trải nghiệm, Truyền Thuyết Rồng 3D đã thực sự “phủ sóng” đến mọi ngóc ngách của facebook khi game thủ không ngừng đăng tải vô số hình ảnh thú vị trong hành trình viễn chinh với vô vàn thách thức tại lục địa Loya.

Tuy vậy, bên cạnh những hoạt động chiến đấu máu lửa, nhiều hình ảnh đẹp mắt về các hoạt động bên lề như câu cá, huấn luyện pet, tham gia thử tài tại khu vực đấu trường rực lửa hay đại chiến ác ma… cũng được các vị anh hùng chia sẻ.

Đặc biệt, với 50000 kim cương cùng tài khoản VIP 15 được “cho không, biếu không” trong quá trình Alpha Test, game thủ không bỏ qua cơ hội mua sắm hàng loạt thời trang siêu đẹp mắt cùng loạt vũ khí với sức sát thương “khủng” nhất nhì server.

Mặc dù giờ vẫn còn là quá vội vàng để đánh giá được mức độ thành công của Truyền Thuyết Rồng 3D, song với những con số ấn tượng và nhiều hình ảnh mang tính lan tỏa được chia sẻ trên khắp MXH chỉ 1 ngày sau Alpha Test, “đứa con cưng” của NPH Gamota được dự đoán sẽ không gặp nhiều trở ngại trên con đường khẳng định tên tuổi của mình tại làng game Việt.

Hãy cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh vô cùng đẹp mắt trong ngày đầu Alpha Test của Truyền Thuyết Rồng 3D:

 

Tìm hiểu về Truyền Thuyết Rồng 3D – Tuyệt đỉnh mobile hành động 3D Fantasy tại địa chỉ:
Landing page: https://rong.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/rong.gamota
Group: https://www.facebook.com/groups/LOD3DGamota

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *