Công nghệ

ZenFone Live – smartphone chuyên livestream được Asus trình làng

ZenFone Live trình làng

Đáp ứng tập khách hàng thích selfie và livestream, Asus đã trình làng một sản phẩm đáp ứng nhu cầu làm đẹp, lên sóng nhanh ngay trên camera với tên gọi ZenFone Live.

Hôm nay, ASUS chính thức ra mắt ZenFone Live, dòng điện thoại thông minh dành cho tín đồ livestream đầu tiên trên thế giới trang bị phần cứng cải tiến & phần mềm làm đẹp BeautyLive real-time, cho phép người dùng chia sẻ trực tiếp những khoảnh khắc rạng rỡ nhất khi livestream trên mạng xã hội.

Với cảm biến điểm ảnh lớn 1.4µm cho độ nhạy sáng gấp 2 lần, đèn flash với ánh sáng dịu, ZenFone Live hỗ trợ tác vụ livestream di động một cách chuyên nghiệp hơn, cho chất lượng video selfie rõ nét hơn, tươi sáng hơn & đẹp hơn. Bên cạnh đó là các công cụ hỗ trợ khác như mic kép MEMS giảm nhiễu giảm ồn, hút tiếng tốt cùng loa 5 nam châm với bộ amply thông minh, màn hình cong 2.5D cùng thiết kế trẻ trung thanh lịch.

ZenFone Live trình làng

Bùng nổ Livestream: trào lưu tương tác trực tuyến mới

Video trực tuyến hay còn gọi là livestream đang thực sự bùng nổ. Trên toàn cầu, lưu lượng truy cập từ video trực tuyến sẽ chiếm trên 80% lưu lượng truy cập internet của người tiêu dùng vào năm 2020 (theo số liệu từ Cisco). Trong đó phải kể đến sự phát triển mạnh mẽ của tính năng video live-streaming trên các nền tảng mạng xã hội lớn như Facebook, Youtube, Instagram, … Số liệu từ Global Webindex trong quý 3/2016 cũng cho biết một con số thú vị: cứ 5 người sử dụng Facebook sẽ có 1 người có tương tác với video live-streaming.

Trong tương lai, làn sóng video livestream sẽ tiếp tục bùng nổ mạnh mẽ với cuộc đua từ những “gã khổng lồ” trong ngành công nghệ. Ngoài Facebook và Instargram, Youtube mới đây cũng cho phép người dùng tạo nội dung video livestream nếu họ có 1.000 subcriber (người theo dõi), thay đổi so với điều kiện ban đầu công bố là 10.000 người theo dõi. Tại Việt Nam, sự xuất hiện chính thức của mạng 4G cũng sẽ là điều kiện thuận lợi cho sự bùng nổ tiếp theo của trào lưu phát video trực tiếp trên mạng xã hội.

Đơn giản, cập nhật tức thời ở mọi nơi mọi lúc, gần gũi và sinh động chính là những điểm khiến livestream có sứt hút lớn với người dùng. Không chỉ là một cách để thể hiện cá tính, quan điểm suy nghĩ cá nhân, livestream còn thu hẹp mọi khoảng cách, đưa mọi người xích lại gần nhau trong cùng một thời điểm khi cùng tương tác với nhau.

Nắm bắt xu thế video live-streaming này, ASUS đã nghiên cứu phát triển và cho ra đời dòng sản phẩm ASUS ZenFone Live.

 

Đẹp ngay tức thì: BeautyLive app cho phép “làm đẹp” trực tiếp khi livestream

Ứng dụng BeautyLive mới của ZenFone Live đưa người dùng đến một thế giới làm đẹp trong thời gian thực. Người dùng sẽ tạo ra và duy trì diện mạo hoàn hảo nhất khi livestream trên những trang xã hội ưu thích.

ZenFone Live trình làng

BeautyLive kết hợp các thuật toán phần mềm thông minh và tăng tốc phần cứng để tự động làm da mịn màng và loại bỏ nhược điểm, tích hợp xuyên suốt với Facebook, Instagram, YouTube và gần 30 dịch vụ trực tuyến phổ biến khác. Danh sách các dịch vụ và ứng dụng được hỗ trợ sẽ tăng lên trong thời gian tới. Điều này mang lại khả năng livestream video trực tuyến vẻ đẹp thu hút như mong muốn cho người dùng.

Đặc điểm chính

  • Làm đẹp thời gian thưc: Ứng dụng độc quyền BeautyLive tương thích với các mạng xã hội Facebook, Instagram, YouTube giúp làm đẹp tư nhiên khi livestream.
  • Camera selfie tinh chỉnh: Điểm ảnh lớn 1.4 μm tăng gấp đôi độ nhạy sáng, đèn flash LED selfie cho màu da tự nhiên, camera trước góc rộng 82 độ, giúp thoải mái selfie/ livestream
  • Âm thanh mạnh mẽ: Hệ thống mic kép, loa 5 nam châm tiên tiến với Amply thông minh kết hợp công nghệ DTS cho âm thanh hội thoại tuyệt vời
  • Thiết kế mỏng nhẹ tinh tế: Vỏ máy hiệu ứng kim loại với mặt kính cong 2.5D và tỷ lệ màn hình trên thân máy lớn, đạt 75%.

ZenFone Live trình làng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *