Công nghệ

Vòng Bình Chọn 2022 Thermaltake RAM MOD Invitational Season 1 bắt đầu từ hôm nay

Sự kiện 2022 Thermaltake RAM MOD Invitational Season 1 đã mở hệ thống bình chọn từ ngày hôm nay!

Đây là năm thứ ba liên tiếp Thermaltake tổ chức sự kiện RAM MOD, nơi các modder tham gia được cung cấp một khung thời gian cụ thể để “vọc” các set tản nhiệt RAM mà không làm thay đổi diện mạo và bố cục tổng thể của RAM.

Vòng bình chọn cuối cùng của Thermaltake RAMMOD Invitational Season 1 2022 sẽ bắt đầu từ ngày 5 tháng 5 năm 2022 đến ngày 22 tháng 5 năm 2022. Nếu bạn muốn ủng hộ modder yêu thích của mình và giành giải thưởng, đừng ngần ngại đăng ký và đưa phiếu bầu của bạn vào danh sách bình chọn. Mọi người theo dõi đều có thể tham gia bình chọn, điều này giúp sự kiện đế được với đông đảo người xem toàn thế giới.

Sau khi đăng nhập, tất cả những gì bạn phải làm chỉ đơn giản là đặt phiếu bầu của mình trên vào danh sách. Sau khi hoàn thành phiếu bầu của mình, bạn sẽ có cơ hội giành được một số giải thưởng đặc biệt từ nhà tổ chứcThermaltake bao gồm Bộ Thermaltake 500 TG ARGB Mid Tower Chassis và bộ RAM danh tiếng TOUGHRAM XG RGB DDR4 3600MHz 16GB (8GB x2).

Ba thí sinh chiến thắng hàng đầu của Thermaltake RAMMOD Invitational Season 1 2022 sẽ nhận được tổng giải thưởng tiền mặt lên tới $ 5.000 USD.

Bạn có thể tham gia bình chọn tại: http://community.thermaltake.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *