Công nghệ

Transcend giới thiệu những sản phẩm ổ cứng lưu trữ giúp người dùng đón tết

Nhân dịp tết nguyên đán sắp đến, nhà sản xuất thiết bị, ổ cứng lưu trữ Transcend đã giới thiệu những sản phẩm có thể phục vụ người dùng trong dịp tết.

Thời đại điện toán phát triển khiến nhu cầu lưu trữ dữ liệu và chia sẻ ngày càng lớn và phục vụ cho cuộc sống tốt hơn. Nhân dịp tết đến, nhu cầu lưu trữ, di động và chia sẻ video hình ảnh giữa người dùng cũng tăng cao. Hãng Transcend hôm nay đã “gợi ý” cho người dùng những sản phẩm của mình có thể có ích trong dịp tết đến.

StoreJet 25MC

Với StoreJet 25MC, người dùng có thể vượt xa những gì một album ảnh có thể làm được. Nhờ ổ mới của Transcend, bạn không những thoải mái chia sẻ ảnh chất lượng cao mà còn hàng giờ phim với bạn bè và gia đình. Bạn cũng có thể chuyền tay StoreJet 25MC mà không sợ rủi ro rơi rớt bởi lẽ ổ có thiết kế siêu bền bỉ với ba bước chống va đập hợp chuẩn quân sự Mỹ.

Hơn thế nữa, StoreJet 25MC cũng đi kèm với cáp USB Type-C nhằm tương thích với thế hệ thiết bị di động tiếp theo – vốn chủ yếu sử dụng giao tiếp này. Với giao tiếp SuperSpeed USB 3.0 (qua USB Type-C), StoreJet 25MC cho phép bạn thoải mái tận dụng băng thống dữ liệu cực nhanh cũng như những trải nghiệm chia sẻ dữ liệu tuyệt vời nhất. Ổ cũng tương thích ngược với USB 2.0 nhằm đảm bảo không ai bỏ lỡ những khoảnh khắc tuyệt vời của bạn – dù họ có sử dụng thiết bị cũ hơn.

StoreJet Cloud 110

Bạn bè đến thăm nhà, chúc tết là truyền thống có từ lâu mỗi khi tết về. Mỗi dịp như vậy, những thành tích, khoảnh khắc đáng nhớ trong năm vừa qua luôn là đề tài được bàn tán và chia sẻ.

Tuy nhiên, nếu đưa hẳn ổ cứng di động cho người khác khiến bạn cảm thấy ngại ngần vì dữ liệu nhạy cảm, bạn có thể chia sẻ hình ảnh hay clip của mình với bạn bè và người thân ngay trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thông qua ứng dụng StoreJet Cloud App – và dĩ nhiên cùng lúc khiến họ ấn tượng mạnh về hệ thống hiện đại mà bạn sở hữu.

Việc thiết lập StoreJet Cloud 110 cũng khá dễ dàng. Bạn có thể hoàn tất mọi thứ chỉ trong vài phút thay vì các giải pháp chia sẻ truyền thống – vốn có thể kéo dài bất tận nếu không có “chuyên gia” hỗ trợ. Được trang bị chip lõi kép Cortex-A7 của ARM, kết nối mạng gigabit (110MB/giây), StoreJet Cloud 110 cho phép người dùng truy cập dữ liệu nhanh gọn tạo ra môi trường giao tiếp vui vẻ đầy tiếng cười với bạn bè và người thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *