Công nghệ

Transcend DrivePro 50 – Người bạn của những chuyến hành trình dài

Transcend DrivePro 50

Nếu bạn đã lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi thì một chiếc camera hành trình như Transcend DrivePro 50 là điều không thể thiếu trong những ngày ấy.

Chỉ ít ngày nữa là tới ngày Tết Thiếu nhi 1/6 của Việt Nam. Đây là thời điểm nhắc nhở người lớn cần quan tâm chăm sóc và bảo vệ những đứa trẻ yêu dấu của họ nhiều hơn nữa. Nếu bạn đã lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi hạnh phúc và an toàn, một chiếc camera hành trình để tăng cường khả năng tự bảo vệ trên các cung đường là điều không thể thiếu trong những ngày ấy. Transcend Information Inc (Transcend), nhà sản xuất hàng đầu về lĩnh vực thiết bị lưu trữ và đa phương tiện, tự hào đem tới một sản phẩm đã giành giải thưởng Taiwan Excellence 2017 – Transcend DrivePro 50, nhằm tăng cường an toàn trên đường, giúp bạn thoải mái trải nghiệm các cung đường thú vị với người thân và gia đình.

Transcend DrivePro 50

Thiết kế nhỏ gọn với ống kính khẩu f/1.8 và góc nhìn 130 độ

Transcend DrivePro 50 với ống kính độ mở lớn f/1.8 có thể ghi lại mọi chi tiết trong các rắc rối mà người dùng có thể gặp trên đường, như biển số, trong mọi điều kiện ánh sáng ban ngày cũng như đêm tối. Máy quay cũng có thể “nhìn” góc 130 độ, trong khi cảm biến Full HD đảm bảo hình ảnh trong trẻo và trơn tru ở tốc độ quay 30 khung hình/giây.

Hơn thế nữa, ống kính 6 thành phần (bao gồm một kính lọc hồng ngoại) cho phép hạn chế tối đa hiện tượng đọng sương mù do nhiệt tích tụ trong quá trình DrivePro ghi nhận hình ảnh. Nhờ vậy, toàn bộ hành trình của người dùng sẽ được thu lại một cách rõ nét nhất.

DrivePro 50 cũng sở hữu thiết kế nhỏ gọn, chỉ 55mm x 58mm x 31,15mm, nặng 49g. Nhờ vậy, nó có thể ẩn gọn đằng sau gương chiếu hậu và không gây vướng tầm nhìn người lái, trong khi vẫn đảm bảo “hoàn thành nhiệm vụ”.

Cảm biến gia tốc tích hợp sẵn, cho phép lưu giữ các nội dung khẩn cấp

Trong bối cảnh tình hình giao thông ngày càng dày đặc qua hàng năm, song song với số lượng các vụ lừa đảo bảo hiểm ngày càng nhiều, máy quay hành trình đã trở thành phụ kiện không thể thiếu với mọi lái xe. Đây là công cụ tự bảo vệ khỏi những rắc rối tiềm ẩn trên đường di chuyển.

DrivePro 50 được tích hợp cảm biến gia tốc, cho phép kích hoạt chế độ quay khẩn cấp tức thì mỗi khi cảm nhận được va chạm. Nhờ thế, những đoạn clip quan trọng sẽ không bị ghi đè. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chủ động kích hoạt chế độ nói trên thông qua nút bấm ghi khẩn cấp màu đỏ bên hông DrivePro 50, rất tiện dụng cho việc thu thập bằng chứng để xử lý các rắc rối.

Wi-Fi và ứng dụng tiện ích DrivePro New

Nhờ kết nối Wifi tích hợp sẵn, cùng với ứng dụng độc quyền DrivePro New của Transcend, Transcend DrivePro 50 có thể được điều chỉnh chì với thiết bị iOS và Android. Khi kết nối với DrivePro 50, người dùng có thể truyền tải, trình diễn, tải xuống các đoạn clip rất dễ dàng, đồng thời điều chỉnh thiết lập của DrivePro 50 trực tiếp từ điện thoại thông minh cũng như máy tính bảng.

Transcend DrivePro 50

Trong khi đó, DrivePro Toolbox với giao diện thân thiện cho phép người dùng dễ dàng sắp xếp các tập tin video theo tên, ngày tháng hoặc theo nhóm để tiện quản lý. Nó cũng cho phép người dùng hệ điều hành Windows và Mac OS chọn, chơi các đoạn clip đã ghi lại trên DrivePro 50 mà không cần tới các bộ giải mã hỗ trợ.

Lắp đặt dễ dàng, đi kèm sẵn thẻ nhớ microSDHC 16GB

DrivePro 50 được bán kèm bộ giá lắp thân thiện người dùng, cùng thẻ nhớ Transcend High Endurance microSDHC với chip MLC dung lượng 16GB, đảm bảo hiệu năng ổn định và độ bền bỉ.

Transcend DrivePro 50

DrivePro 50 cũng mặc định được tích hợp chế độ quay lặp. Nhờ thế, những đoạn clip cũ trên thẻ nhớ sẽ được ghi đè tự động bởi những nội dung mới hơn khi thẻ nhớ đầy, vì vậy người dùng sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư vào thẻ nhớ tăng cường.

Bảo hành

Transcend DrivePro 50 được bảo hành 2 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *