Công nghệ

Thermaltake giới thiệu màu mới của dòng ghế chơi game thiết kế bởi Porsche

Trong hội chợ triển lãm trực tuyến của riêng mình, Thermaltake đã công bố ba màu mới cho dòng ghế cao cấp ARGENT E700 Real Leather Gaming Chairs, được thiết kế bởi thương hiệu xe cao cấp Porsche.

Thermaltake và Studio F. A. Porsche đã tái định nghĩa chiếc ghế chơi game truyền thống và đưa nó lên một tầm cao mới về mặt thẩm mỹ, chất lượng và kỹ thuật. Tiếp tục mục tiêu chung của sự hợp tác là theo đuổi những trải nghiệm chưa được khám phá, Thermaltake đã giới thiệu ba màu mới phiên bản giới hạn – Xanh ngọc, Vàng Sanga và Nâu Saddle tại sự kiện Triển lãm trực tuyến.

ARGENT E700 hiện có tổng cộng 9 màu để người dùng lựa chọn; bao gồm Trắng băng, Xám không gian, Đen bão, Xanh đại dương, Cam rực và Xanh đường đua. Ba mô hình màu mới có lớp hoàn thiện bóng với màu sắc bão hòa cao, mang lại chất màu óng mượt trong khi vẫn duy trì khả năng chống xước. Việc lựa chọn màu sắc được lấy cảm hứng từ những cảnh được chụp trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta; ý tưởng có thể đến từ bầu trời đến đại dương, từ ngọn lửa của lò sưởi đến những giọt tuyết, và từ những chiếc xe đua cao cấp đến những chiếc thắt lưng sang trọng.

Thermaltake muốn chia sẻ những suy nghĩ này và mang lại cảm hứng về màu sắc cho không gian của người dùng; E700 là một chiếc ghế hiện đại đầy phong cách chắc chắn có thể làm bừng sáng không gian . Các tùy chọn màu sắc độc đáo cho phép người dùng kết hợp màu sắc và tạo phong cách cá nhân của họ cho dù đó là môi trường chơi game hay làm việc. Cùng với ARGENT E700, người dùng có thể tự thiết lập sao cho phù hợp nhất với khung, bộ nhớ và thiết bị ngoại vi làm mát cùng màu để đạt được thiết lập theo chủ đề đơn sắc.

Với nhiều lựa chọn màu sắc, người dùng thích trộn và kết hợp các màu sắc khác nhau có thể sử dụng thiết kế cài đặt độ tương phản cao. Giống như sáu mẫu được ra mắt vào mùa thu, dòng ARGENT E700 giới thiệu cơ chế nghiêng đồng bộ hóa công thái học cao với các tùy chọn điều chỉnh đa dạng hỗ trợ hoàn hảo cơ thể người dùng. Tất cả các chức năng được tích hợp một cách khéo léo trong một thiết kế độc đáo.

Các vật liệu cao cấp như da thật và các bộ phận bằng nhôm được gia công tinh xảo mang đến cho người chơi sự thoải mái và phong cách tối đa. ARGENT E700 kết hợp những gì tốt nhất của cả hai thế giới – tính thẩm mỹ của ghế xô đua với chức năng và sự sang trọng của ghế phòng chờ hoặc ghế văn phòng hiện đại. Ghế chơi game da thật ARGENT E700 sang trọng và đa chức năng cho phép bạn hoàn toàn đắm chìm trong thế giới game ảo hoặc thoải mái làm việc trong nhiều giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *