Công nghệ

Thermaltake giới thiệu bộ Kit làm mát bằng chất lỏng cho RAM và CPU đầu tiên

Thermaltake, thương hiệu cao cấp hàng đầu về PC DIY cho các giải pháp về làm mát, thiết bị chơi game và RAM hàng đầu, hôm nay đã công bố ra mắt dòng sản phẩm Floe RC360 / RC240 ARGB, bộ làm mát kết hợp dành cho CPU và RAM bằng chất lỏng, tương thích với các set RAM Thermaltake, cung cấp một trợ thủ đáng giá dành cho hệ thống máy tính.

Floe RC360 / RC240 ARGB là hệ thống làm mát CPU & RAM bằng chất lỏng tất cả trong một, cho phép người dùng tối đa hóa hiệu suất ép xung, đưa đến khả năng trang bị hệ thống làm mát tích hợp chất lượng cao bao gồm bộ chứa dung dịch làm mát, bộ tản nhiệt, bộ điều khiển ARGB, 3 quạt gió 120mm trên phiên bản RC360 và 2 quạt gió 120mm trên phiên bản RC240. Hệ thống này sẽ cung cấp một hiệu suất làm mát vượt trội, chất lượng ổn định và lâu bền.

Ngoài ra, Floe RC360 / RC240 có thể được đồng bộ hóa với hê thống ASUS Aura Sync, GIGABYTE RGB Fusion, MSI Mystic Light Sync, Biostar VIVID LED DJ và ASRock Polychrome, giúp người dùng có thể điều khiển hệ thống đèn RGB trang trí.


Các tính năng của Floe RC360 / RC240 ARGB tất cả trong một bộ làm mát CPU & RAM dạng lỏng:
Bo mạch chủ RGB Sync
Được thiết kế để đồng bộ hóa với ASUS Aura Sync, GIGABYTE RGB Fusion, MSI Mystic Light Sync, Biostar VIVID LED DJ và ASRock Polychrom. Floe RC360 / RC240 ARGB hỗ trợ bo mạch chủ được trang bị tiêu đề RGB có địa chỉ 5V, cho phép bạn điều khiển hiệu ứng ánh đèn trực tiếp từ phần mềm nói trên mà không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm hoặc bộ điều khiển chiếu sáng nào.

Quạt tản nhiệt ARGB Sync 120mm
Floe RC360 / RC240 được trang bị Quạt tản nhiệt ARGB Sync 120mm của Thermaltake. Sản phẩm có lưỡi nén, vòng bi thủy lực và vòng đèn LED 16,8 triệu màu với 9 đèn LED có thể định thiết lập tùy chỉnh RGB.

Tản nhiệt hiệu quả cao
Được thiết kế đặc biệt với bộ tản nhiệt bề mặt lớn, Floe RC360 / RC240 sẽ giúp tăng khả năng tản nhiệt.

Bộ dung dịch làm mát
Các dây dẫn và thùng chứa dung dịch làm mát được thiết kế cứng cáp và gia cố tốt các kết nối, giúp tăng hiệu suất truyền dẫn chất lỏng làm mát đến tất cả các thiết bị.

Khả năng tương thích
Floe RC360 / RC240 tương thích với các set RAM RC DDR4 của Thermaltake – với chất lượng tương tự hệ thống TOUGHRAM,  sử dụng các tầng bus 3.200 MHz, 3.600 MHz, 4.000 MHz và 4.400 MHz trong bộ kit của các bộ RAM 8GBx4, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một cấu hình phù hợp với PC tùy chỉnh của mình cho phép dung lượng cài đặt lên tới 32GB trên các khe cắm 4-DIMM chính.


Thông tin thêm về các set RAM Thermaltake RC DDR4:
IC sàng lọc chặt chẽ
Chip bộ nhớ được sàng lọc kỹ lưỡng để cung cấp hiệu suất tần số và thời gian đáp ứng tối ưu.

Tối ưu hóa PCB 10 lớp với 2oz đồng
PCB 10 lớp được tối ưu hóa đặc biệt với lớp bên trong bằng đồng 2oz cung cấp khả năng dẫn điện được tăng cường để mang lại tốc độ và độ tin cậy không thỏa hiệp cho hiệu suất ép xung tối đa.

Intel XMP 2.0 đã sẵn sàng
Overlock dễ dàng và với thiết lập cực kỳ đơn giản.

Bảo hành và giá cả
Thermaltake Floe RC360 / RC240 ARGB sẽ có sẵn để mua vào quý 1 năm 2020 thông qua mạng lưới các nhà bán lẻ và nhà phân phối ủy quyền trên toàn thế giới của Thermaltake.
Floe RC360 / RC240 ARGB được bảo hành hai năm và được hỗ trợ bởi mạng lưới hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ khách hàng trên toàn thế giới của Thermaltake.

Để biết thêm thông tin sản phẩm: https://ces.thermaltake.com/2020/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *