Công nghệ

Thermaltake giới thiệu bộ cáp TT Premium PCI-E 4.0 Extender 300mm/600mm/300mm

Thermaltake, nhà phát triển các phần cứng máy tính được yêu thích toàn cầu vừa giới thiệu cáp PCI-E 4.0

Các sợi cáp PIC-E 4.0 này là trợ thủ lý tưởng cho các card VGA khi chịu được trọng lượng và tránh hư hỏng trên bo mạch chủ, với sự hỗ trợ cho nhiều giải pháp GPU và phù hợp với mọi khung máy. Dòng cáp PCI-E có tốc độ cực cao này có khả năng truyền dữ liệu đồ họa cực nhanh lên đến 16 Gbps, nhanh hơn 8 Gbps của PCI-E 3.0, mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời để tạo nội dung, chơi game hoặc xem video. Chúng cũng hỗ trợ các ứng dụng PCI Express 2.0 và 3.0.

Các sợi cáp PIC-E sử dụng vật liệu mới nhất để che chắn EMI với thiết kế năm cáp phẳng duy nhất, cho phép mỗi cáp được bao phủ hoàn toàn bởi lớp chắn nhiễu điện từ bằng polyme dẫn điện để bảo vệ chống lại sự phát xạ tần số điện từ đến hoặc đi, giảm thiểu nhiễu và suy giảm hiệu suất. Bộ bảo vệ cáp độc quyền được thiết kế để ngăn ngừa hư hỏng cáp và tăng cường độ bền. Thiết kế này nhằm mục đích tránh mất tín hiệu và giúp đạt được tính toàn vẹn và bảo toàn những tín hiệu một cách tuyệt vời. Thiết kế cáp phẳng định dạng có gân được chế tạo để tiết kiệm không gian, cho phép nhiều nếp gấp và bán kính uốn cong siêu chặt để mang lại hiệu suất đáng kinh ngạc. Hơn thế nữa, có một phiên bản đi kèm với bộ điều hợp 90 độ giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn trên màn hình.

Bộ mở rộng PCI-E 4.0 300mm / 600mm / 300mm (bộ chuyển đổi 90 °) có thể tiết kiệm không gian sử dụng mà không ảnh hưởng đến hiệu suất, là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn xây dựng một hệ thống gọn gàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.