Công nghệ

Sự kiện 2021 Thermaltake Expo tháng Sáu sẽ là triển lãm trực tuyến

Thermaltake, thương hiệu cao cấp hàng đầu về các linh kiện PC DIY cho các giải pháp Làm mát, Gaming Gear và RAM dành cho giới công nghệ sẽ tổ chức sự kiện triển lãm Thermaltake Expo tháng 6 năm 2021 trên nền tảng trực tuyến.

Thermaltake đã chuẩn bị một buổi trình diễn trên nền tảng online đáng chờ đợi với các thiết kế sản phẩm mới sáng tạo, phần mềm mới tiên tiến và các màu sắc mới khiến cho giới DIY và Modder phấn khích. 

Từ ngày 1 đến ngày 4 tháng Sáu này, người xem trên toàn thế giới có thể truy cập vào các trang web Thermaltake Facebook Page, Thermaltake Global YouTube Channel, và Trang sự kiện để cùng theo dõi buổi triển lãm online này.

 Thermaltake đã sẵn sàng giới thiệu một phong cách phối màu mới đầy sức sống cho các dòng sản phẩm được người hâm mộ yêu thích trong mùa mới của chương trình Your MOD, Your WAY. Ý tưởngmới của Thermaltake “Your MOD, Your WAY” sẽ tập trung vào việc mang lại cho khán giả của thương hiệu – những người chơi game, modder và những người đam mê PC DIY – nhiều lựa chọn tùy chỉnh hơn cho các bản dựng PC mà họ có thể tạo ra. Người dùng có thể kết hợp thú vị và kết hợp bản dựng của họ với nhiều tùy chọn màu sắc mới đến từ Thermaltake.

 Bài phát biểu dành khai mạc sẽ do Người sáng lập & Giám đốc điều hành Thermaltake, ông Kenny Lin trình bày. Mỗi ngày sẽ bắt đầu bằng buổi ra mắt Sản phẩm mới từ nhóm Thermaltake, giới thiệu các sản phẩm và phần mềm mới nhất. Tiếp theo mỗi buổi giới thiệu sản phẩm là các phiên phát trực tiếp dành riêng cho các Thông tin cơ bản về Sản phẩm chính, Hỏi Đáp trực tuyến cùng khán giả, Hướng dẫn về sản phẩm và Trình diễn trực tiếp về bản dựng PC.

Quan trọng nhất, Thermaltake hứa hẹn sẽ đáp lại người hâm mộ bằng chương trình quà tặng lớn nhất từ trước đến nay của hãng. Các thông tin về sự kiện Give Away này sẽ được công bố trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.