Công nghệ

SSD AS681 ARMOR – Vũ khí tốc độ cho PC cấu hình cao

Apacer AS681 ARMOR

Đi kèm với dàn xử lý tốc độ cao luôn cần phải có một ổ cứng mạnh để bắt kịp nhịp độ chạy, Apacer đã có ứng viên SSD AS681 ARMOR cho vị trí này.

Mỗi ngày trôi qua, công nghệ lại có một bước tiến bộ, và dung lượng các tập tin, các bộ cài game hoặc ứng dụng trong máy vi tính cũng tăng một cách đáng kể. Trải nghiệm của người dùng chỉ có thể duy trì bằng cách nâng cấp tốc độ đọc và ghi của ổ cứng. Thế nên việc không tốn thời gian chờ đợi cho quá trình khởi động cũng như chạy ứng dụng từ năm thứ hai trở đi khi sử dụng máy vi tính là khá cần thiết.

Apacer AS681 ARMOR

Từ đó, hãng sản xuất thiết bị bộ nhớ Apacer vừa giới thiệu SSD AS681 ARMOR – ổ SSD cao cấp cho phép máy tính vận hành với tốc độ nhanh nhất. Sản phẩm mới này cung cấp khả năng truyền tải 6GB/s cùng thiết kế đồng bộ 8 kênh tiên tiến nhất. Đây là thiết bị có tốc độ vượt qua tiêu chuẩn SATA III hiện tại và đã đạt đến tốc độ 545/520 MB/s (bản 960GB). SSD AS681 ARMOR cho thấy tiềm năng sẽ là ứng cử viên nặng ký cho các laptop cấu hình cao cũng như máy để bàn chuyên chơi game.

Apacer khuyên người dùng hãy sử dụng SSD AS681 ARMOR làm ổ hệ thống và dùng ổ cứng ban đầu làm nơi lưu trữ dữ liệu. Do đó, tốc độ truyền tải và dung lượng lưu trữ tối đa có thể được tăng lên. ARMOR mang đến nhiều lựa chọn về dung lượng như 120/240/480/960 nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng. Ngoài ra, Apacer còn mang đế ứng dụng SSD Widget được thiết kế riêng cho phép người dùng kiểm tra tình trạng ổ cứng cũng như cập nhật firmware.

Apacer AS681 ARMOR

Sau khi nâng cấp laptop với SSD AS681 ARMOR, người dùng có thể tận hưởng hiệu suất tăng tốc ngay lập tức. Thời gian khởi động và khởi chạy ứng dụng sẽ được cải thiện đáng kể. Ngoài ra, tính năng chống rung 20G và chống shock 1500G sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng về việc hư hao phần cứng cũng như dữ liệu. Đây là một sự nâng cấp đáng giá cho những chiếc laptop.

SSD AS681 ARMOR cũng được trang bị chức năng Wear Leveling và EEC (Error Correction Code) cũng như hỗ trợ các lệnh TRIM của Windows 7. Việc này không chỉ giúp kéo dài tuổi thọ của SSD mà còn giúp cải thiện độ ổn định khi hoạt động. Sản phẩm SSD AS681 ARMOR được bảo hành 3 năm cho phép người dùng tận hưởng tốc độ đọc/ghi cực cao cho những dữ liệu quý giá của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *