Công nghệ

Mẫu case máy tính Thermaltake AH T200 thêm màu mới

Thermaltake, thương hiệu phụ kiện và thiết bị PC cao cấp hàng đầu về case, Làm mát và các Thiết bị ngoại vi chơi game đã giới thiệu AH T200 Micro Case trong phiên bản Xanh Turquoise và Racing Green.

Bộ sưu tập màu sắc của dòng case máy tính này kéo dài từ đen, trắng, hồng đến xanh Turquoise và xanh Racing Green mới nhất.

Là phiên bản nhỏ gọn của AH T600, chiếc vỏ nhỏ nhưng mạnh mẽ này hỗ trợ bo mạch chủ đa dạng như micro-ATX. Toàn bộ khung được rèn với kiến trúc phong cách như một chiếc máy bay trực thăng mạnh mẽ, hai cửa sổ kính cường lực 4mm ở hai bên, ba cửa sổ kính cường lực 3mm ở bảng điều khiển phía trên và các lỗ thông hơi bên vững chắc ở mỗi đầu.

Người dùng có thể thoải mái lắp ráp theo ý muốn của mình nhờ thiết kế mô-đun có thể tháo rời của bộ case máy tính tuyệt mỹ này. Hơn nữa, không giống như các trường hợp micro-ATX truyền thống khác có hình chữ nhật, AH T200 có hình dạng lấy cảm hứng từ máy bay trực thăng và có khả năng mở rộng thêm nhiều không gian. Không chỉ có hình thức độc đáo mà các tùy chọn nhiều màu sắc cũng khiến chiếc case máy tính này trở nên bắt mắt hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà cho dàn máy tính có thiết kế vui nhộn, đặc biệt và độc đáo, thì AH T200 Micro Case Turquoise và Racing Green Editions là ở đây dành cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.