Công nghệ

KINGMAX bất ngờ ra mắt thiết bị kiểm tra độ cồn trong khí thở – KINGMAX Alcohol Check

KINGMAX Alcohol Check

Nghe đến Kingmax nhiều người nghĩ đến bộ nhớ RAM hoặc SSD nhưng ít ai có thể ngờ rằng sản phẩm KINGMAX Alcohol Check lại là thiết bị đo cồn trong khí thở.


“Không uống rượu bia khi lái xe” là khẩu hiệu rất phổ biến cho mọi lái xe để phòng tránh tai nạn. Mọi người chắc hẳn ai cũng biết nhưng đôi khi có những bữa ăn với gia đình, đồng nghiệp hay khách hàng. Với một vài ngụm bia bạn sẽ khó chắc được liệu mình có đủ “chuẩn thấp” về nồng độ cồn trong máu cho việc lái xe không.

KINGMAX Alcohol Check

Để giúp kiểm tra tỷ lệ cồn trong cơ thể trước khi lái xe, KINGMAX đã phát triển một thiết bị đo thông minh (KINGMAX Alcohol Check Smart Breathalyzer). Với kích thước nhỏ bằng một chiếc USB kèm cảm biến khí thở MEMS và phần mềm quản lý. Chỉ cần đưa hơi thở vào thiết bị sẽ thấy kết quả ngay lập tức, sau đó bạn quyết định xem có nên lái xe hay không. Nếu bạn chọn KHÔNG, ứng dụng đi kèm sẽ được kích hoạt để gọi những dịch vụ taxi chở bạn về nhà một cách an toàn.

Thiết bị đo độ cồn qua hơi thở KINGMAX là công cụ phát hiện độ cồn nhỏ nhất thế giới. Với kích thước dài 32mm, rộng 11,5mm cũng như hỗ trợ Android 6.0 và tương thích ngược với các phiên bản trước đó như 5.0/4.0. Bạn thậm chí không cần phải sạc mà chỉ cần cắm và sử dụng. Thiết bị này để vừa mọi chiếc ví hoặc có thể đeo trên những chiếc móc khóa. Mỗi khi chuẩn bị trở về nhà sau bữa ăn, chỉ cần đơn giản lấy thiết bị nói trên ra, thở vào đó 10 giây và nồng độ cồn trong mau sẽ được hiển thị ngay lập tức. Đây thật sự là một cách dễ dàng để tự kiểm tra độ cồn mọi lúc mọi nơi và tránh phải uống quá nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *