Công nghệ

Intel Extreme PC Master tưng bừng hội họp tại TP HCM

Intel Extreme PC Master

Ngày hội mod case lớn nhất trong năm Intel Extreme PC Master đã diễn ra sáng ngày 2/7/2017 vừa qua với nhiều hoạt động đặc sắc.

Ngày hội công nghệ lớn Intel Extreme PC Master dành cho các tay mod case vừa diễn ra tại TP HCM ngày 2/7/2017 vừa qua. Ngày hội quy tụ nhiều bộ case độc đáo tham gia trình diễn và thi tài, tính sáng tạo của các tay mod case tiếp tục được thử thách với thành quả là những bộ case nhỏ đến bất ngờ hay có ngoại hình lạ mắt. Thậm chí có bộ case mod quá khứ với thùng máy cũ và màn hình CRT của những năm 2000.

Intel Extreme PC Master

Ngoài ra, sự kiện cũng có sự tham dự của nhiều đối tác cũng như nhà cung cấp phần cứng lớn như Asus, Phong Vũ, Thành Nhân, Corsair, Acer, Gigabyte… Team game thủ nữ nổi tiếng The Queen và Caster ViruSs cũng có mặt tại sự kiện.

Sau đây mời các bạn thưởng thức hình ảnh về các bộ case ấn tượng mà Playlandvn ghi hình lại từ sự kiện:

Intel Extreme PC Master

Intel Extreme PC Master

Ấn tượng nhất tại Intel Extreme PC Master có lẽ chính là bộ case mang tên Clockwerk được mod theo phong cách figure. Toàn bộ case là một tượng nhân vật gồm 2 nhân vật một chính một phụ tương tự như tướng Nu Nu trong LMHT. Phần chính của case lộ ra phía sau lưng bộ tượng với bộ quạt tản nhiệt ấn tượng.

Bộ case mod dựa theo cảm hứng Fidget Spinner khá lạ với hình ảnh một con quay rự động. Phần “nội tạng” nằm giữa với 3 cánh ở rìa quay bằng một mô tơ tự động.

Bộ case mod này được thiết kế với phong cách nghiêng và nắp kéo ra phía sau. Case được cố định theo góc nghiêng này và sử dụng tản nhiệt chất lỏng.

Ngoài phong cách độc lạ, một số case tại Intel Extreme PC Master còn mod theo phong cách nhỏ gọn. Case này được mode gọn lại trong một hộp vuông có thể tích nhỏ hơn một case máy tính thông thường trông khá lạ mắt.

Đây là case “siêu nhỏ” chỉ nhỏ bằng một khối tương đương bộ nguồn của máy tính thông thường. Kích thước này khiến nhiều người bất ngờ vì khả năng mod thu nhỏ một case máy tính thông thường.

Intel Extreme PC Master

Bộ case được mode trần theo hình mái nhà sử dụng tản nhiệt chất lỏng khá ấn tượng.

Intel Extreme PC Master

Intel Extreme PC Master

Intel Extreme PC Master

Nhét figure vào case cũng là một cách làm khá phổ biến hiện nay, nhiều case trang trí thêm bằng nắp trong suốt và các tượng nhân vật. Ấn tượng mạnh nhất là hình chú rồng oai vệ gắn trên máy của Thermaltake.

Intel Extreme PC Master

Cuối cùng, đây là bộ case có chủ đề hồi tưởng ký ức với màn hình CRT, thùng máy cũ kỹ và bàn phím – chuột Mitsumi huyền thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *