Công nghệ

Hội chợ triển lãm Thermaltake 2021 giới thiệu 2 Case mới Core P6 TG và Core P6 TG Snow

Tại triển lãm hội chợ Thermaltake Expo tháng 6 2021 đang diễn ra, 2 case máy tính mới Core P6 TG và Core P6 TG Snow đã được giới thiệu.

Thermaltake, thương hiệu cao cấp PC DIY hàng đầu cho các giải pháp làm mát, Gaming Gear và RAM đã giới thiệu một sản phẩm mới cho những Case máy tính Dòng Core, gồm Core P6 TG và Core P6 TG Snow.

Bên cạnh đó, thừa hưởng tất cả các tính năng cổ điển từ Core Series, Core P6 TG độc đáo có thể được sử dụng như một khung máy kiểu đóng hoặc mở như Core P8 TG. Người dùng có thể chuyển từ khung gầm tháp trung bình thông thường sang khung gầm khung hở bằng cách tháo các tấm trên và mặt trước. Các tấm được làm bằng kính cường lực dày 4mm và độ trong suốt của chúng cho phép người dùng thưởng thức đầy đủ cách bố trí nội thất và các thành phần RGB được lắp đặt. Hơn nữa, Core P6 cung cấp bố cục vị trí hai chiều để người dùng lựa chọn vị trí treo tường hoặc dọc để phù hợp hơn với không gian nội thất của họ. Ngoài ra, kích thước nhỏ hơn mang lại sự linh hoạt hơn cho cấu hình không gian.


Core P6 đi kèm với khung đỡ card đồ họa để hỗ trợ thêm khi các cạc đồ họa trở nên nặng hơn, đặc biệt là những cạc cao cấp. Với hai giá đỡ card đồ họa, người dùng không cần lo lắng về độ nghiêng do card đồ họa nặng gây ra. Nắp nguồn được lắp sẵn để bảo vệ chống bụi cho nguồn điện và cho phép dễ dàng quản lý cáp. Hơn nữa, nó mang lại một vẻ ngoài tổng thể gọn gàng cho khung máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.