Công nghệ

Expert Challenge tập 1: Vòng phỏng vấn thú vị của các thí sinh tự do

Gameshow đầu tiên và duy nhất tính đến thời điểm hiện tại – Expert Challenge mùa 3 đã chính thức phát sóng Tập 1 với phần thi phỏng vấn của các Thí sinh tự do cùng các Chuyên gia của chương trình.

 

Vào ngày 06/12/2021, Các thí sinh lần lượt có thời gian 10 phút để giới thiệu bản thân, thể hiện các kỹ năng và trả lời các các hỏi để thuyết phục các vị chuyên gia. Thí sinh có phần thi xuất sắc sẽ dành được tấm vé đi thẳng từ một vị chuyên gia.

Lần lượt 20 bạn Thí sinh sẽ trải qua cuộc phỏng vấn với các Chuyên gia để có thể bước tiếp cuộc thi

 Thử thách quan trọng ở vòng này ngoài các câu hỏi liên quan đến lý thuyết công nghệ, người thi còn phải trả lời được những tình huống liên quan đến việc lắp ráp máy, tối ưu hệ thống hay việc lựa chọn các linh kiện tương ứng cũng như tư duy của một người làm Content Creator… Từ đó, các chuyên gia sẽ có dữ kiện để đánh giá ai có thể trở thành 1 trong 10 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng thi kế tiếp.

  • “Ví dụ mẹ của bạn gái nhờ bạn sửa máy tính bạn sẽ làm gì trước?”
  • “Ráp máy mà đổ mồ hôi, cái giọt mồ hôi mà nó nhiễu vô cái main thì ông cắm điện vô là tui chắc chắn Hugolina tới tìm ông liền luôn đó”
  • “Tiktok hay Youtube?”

Là những câu hỏi/lời khuyên khiến cho các thí sinh phải thán phục

Chỉ có 10 phút, liệu các thí sinh có thể vượt qua thử thách này?

Ở thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, các bạn trẻ đam mê ở lĩnh vực công nghệ tuy còn rất trẻ đã trang bị một lượng kiến thức đầy đủ và có kinh nghiệm nhất định ở lĩnh vực này. Cuộc thi Expert Challenge góp phần trở thành một sân chơi để các bạn trẻ yêu công nghệ có thể giao lưu học hỏi, trau dồi kinh nghiệm nhiều hơn

Thí sinh tham dự Workshop Online cùng các chuyên gia công nghệ ở Vòng loại

 

Và vẫn còn rất nhiều chi tiết thú vị khác tại tập 1 đã được phát sóng chính thức . Hãy cùng xem Expert Challenge “Tập 1: Vòng phỏng vấn – Biết chọn ai đây?!” để cùng xem các bạn trẻ ở Việt Nam đã và đang đam mê công nghệ như thế nào và những bạn thí sinh nào sẽ xuất sắc bước vào vòng thi kế tiếp.

 “Tập 1: Vòng phỏng vấn – Biết chọn ai đây?!”

https://www.youtube.com/watch?v=zWhKhLXSbnY&t=9s

Thông tin cụ thể về cuộc thi mời bạn đọc tham khảo tại:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *