Công nghệ

Thống trị chiến trường game bằng bộ nhớ Ram Apacer PANTHER RAGE DDR4 Illumination Gaming

Apacer PANTHER RAGE DDR4 Illumination Gaming

Bộ nhớ Ram Apacer PANTHER RAGE DDR4 Illumination Gaming được thiết kế với công nghệ cao cấp và bộ tản nhiệt hàng đầu, thiết bị này còn mang đến nhiều tính năng đặc biệt như thiết kế các cạnh răng nanh, đèn LED tượng trưng cho hình ảnh báo đen như đúng tên gọi của mình.

Overclock lên xung nhịp 3000 Mhz với tốc độ ánh sáng cùng hiệu năng ổn định

Apacer PANTHER RAGE DDR4 Illumination Gaming

Bộ nhớ Apacer PANTHER RAGE DDR4 Illumination Gaming được thiết kế để tương thích với nền tảng mới nhất của Intel®, cho phép người dùng sử dụng ở các xung nhịp: 2400/2666/2800/3000MHz cùng độ trễ (latency) tương ứng là 16-16-16-36(2400/2666MHz), 17-17-17-36(2800MHz), và 16-18-18-38(3000MHz). Thiết bị này còn hỗ trợ Overclock chuẩn Intel XMP2.0 mà không cần yêu cầu tinh chỉnh một cách thủ công trên BIOS để đạt hiệu năng tối đa.

Hình ảnh đã được thu nhỏ, click để phóng to

Để đảm bảo hiệu năng tối ưu của Apacer PANTHER RAGE DDR4 Illumination Gaming, Apacer đã sử dụng các kỹ thuật chuyên nghiệp được dùng trong việc tạo ra các bộ nhớ công nghiệp, bộ tản nhiệt và các IC có chất lượng cao, hoạt động ở điện áp thấp nhằm làm giảm mức tiêu thụ điện năng. Thiết kế này không chỉ cho ra những sản phẩm đồng nhất mà còn làm tăng tuổi thọ sản phẩm. Hiện tại, bộ nhớ này đã được sản xuất theo các dung lượng 4GB, 8GB và 16GB để đáp ứng mọi nhu cầu dù là khắt khe nhất. Ngoài ra, với các bo mạch chủ Intel, tổng dung lượng bộ nhớ có thể đạt đến 128GB cho hiệu năng tối ưu.

Những chiếc răng nanh lấp lánh trên thiết kế đầy mạnh mẽ.

Không một chú báo nào có thể trở nên hùng mạnh nếu thiếu răng nanh. Tính năng đèn LED độc quyền được thiết kế dựa trên cảm hứng về những chiếc răng của một chú báo đen. Người dùng có thể nhìn thấy hình ảnh một con thú đầy mạnh mẽ cùng tên sản phẩm được dập nổi đầy tương phản. Các thanh dài phía bên phải thể hiện cho năng lượng trong các trận chiến đầy khốc liệt mà các game thủ tham gia. Các khe phía dưới tượng trưng cho hình ảnh chiếc dao quân đội thường thấy.

Apacer PANTHER RAGE DDR4 Illumination Gaming

Apacer PANTHER RAGE DDR4 Illumination Gaming

Khi PANTHER DDR4 được ra mắt, sản phẩm này đã từng gây ấn tượng cho các chuyên gia độ máy và thắng giải thưởng Taiwan Excellent 2017 cùng với điểm số kinh ngạc về ép xung, tản nhiệt, độ ổn định. Và bây giờ, bộ nhớ Apacer PANTHER RAGE DDR4 Illumination Gaming đã sẵn sàng làm mưa làm gió trên thị trường bằng một cấp độ mạnh mẽ hơn.

Apacer PANTHER RAGE DDR4 Illumination Gaming

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *