Công nghệ

Bộ làm mát chất lỏng Thermaltake TOUGHLIQUID 240 chính thức ra mắt

Thermaltake, thương hiệu phụ kiện và thiết bị PC cao cấp hàng đầu về case, Làm mát và các Thiết bị ngoại vi chơi game đã giới thiệu bộ làm mát chất lỏng TOUGHLIQUID 240 ARGB với 2 lựa chọn màu sắc.

AIO, TOUGHLIQUID 240 ARGB là dòng sản phẩm quạt làm mát bằng chất lỏng tất cả trong một được trang bị TOUGHFAN 12 với bộ điều khiển tích hợp và nắp xoay với 6 Đèn LED, có thể được điều khiển bởi bo mạch chủ tương thích 5V RGB. Đáng chú ý, TOUGHFAN 12 là một chiếc quạt vượt trội với tốc độ lên đến 2000RPM và chỉ 22,3dba độ ồn, mang lại hiệu suất làm mát không ồn tuyệt vời. TOUGHLIQUID 240 ARGB là lựa chọn tốt nhất cho những người dùng đang tìm kiếm một giải pháp làm mát cho PC vừa chất lượng, vừa thời trang, có đầy đủ chức năng và đẹp mắt.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một bộ làm mát không khí có màu đặc biệt mà không có đèn RGB, thì bộ làm mát CPU TOUGHAIR 510 Turquoise/Racing Green là sự phù hợp tuyệt vời dành cho bạn; cả hai đều có thiết kế quạt kép tháp đơn và được trang bị hai quạt áp suất tĩnh cao 120 mm được tối ưu hóa lấy cảm hứng từ TOUGHFAN 12 Turquoise/Racing Green. Sản phẩm này cũng có bốn ống dẫn nhiệt hình chữ U chạy qua một tản nhiệt mới được thiết kế với cấu trúc vây bất đối xứng; đảm bảo hiệu suất vượt trội.

Người dùng có thể theo đuổi cấu trúc một màu hoặc trộn và kết hợp tất cả các sản phẩm màu với nhiều tùy chọn mới hơn trong tay, chẳng hạn như lắp thiết bị làm mát màu xanh ngọc vào khung máy màu trắng để có một cái nhìn tươi mới, sáng sủa. Bắt kịp các xu hướng mới nhất, cả Bộ làm mát chất lỏng TOUGHLIQUID 240 ARGB Sync Turquoise/Racing Green AIO và Bộ làm mát CPU TOUGHAIR 510 Turquoise/Racing Green đều hỗ trợ Ổ cắm Intel LGA 1700 mới nhất và phù hợp với hầu hết các ổ cắm của Intel và AMD (Intel: LGA 1700/1200 / 1156/1155/1151/1150; AMD: AM4 / AM3 + / AM3 / AM2 + / AM2 / FM2 / FM1). Khả năng tương thích phổ quát giúp người dùng linh hoạt hơn khi chọn AIO hoặc máy làm mát không khí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *