Công nghệ

HyperX giới thiệu bàn phím chơi game ALLOY FPS

ALLOY FPS

HyperX, một đơn vị trực thuộc Kingston Technology, nhà sản xuất bộ nhớ độc lập hàng đầu thế giới, hôm nay chính thức thông báo bàn phím cơ học ALLOY FPS dành riêng cho game thủ đã bắt đầu có mặt trên thị trường Việt Nam.

Được chế tạo với khung hợp kim thép siêu bền, HyperX ALLOY FPS có công tắc cơ Cherry MX Blue, đèn LED nền Hyper X màu đỏ với sáu chế độ ánh sáng (có cả chế độ tuỳ chọn). Bàn phím cũng có chế độ Game riêng nhằm vô hiệu hoá các phím chức năng của Windows, hạn chế tối đa việc chơi game bị gián đoạn. Một số chức năng đáng chú ý khác gồm khả năng anti-ghosting 100%, hỗ trợ chuyển đổi chức năng phím N toàn diện. Nhằm tăng tính linh hoạt và hiệu quả sử dụng, HyperX ALLOY FPS cũng được trang bị cổng sạc USB phía sau; màu đỏ nổi bật cho các phím WASD/1234; dây cắm có vỏ bện với khả năng tháo rời; túi đựng bảo vệ cho nhu cầu di chuyển.

ALLOY FPS

ALLOY FPS

“Sau hàng trăm giờ đồng hồ nghiên cứu và thử nghiệm thực tế trong các trò chơi, ngay từ đầu HyperX đã phát triển bàn phím cơ mới của mình có thể đáp ứng được những nhu cầu chơi game với cường độ cao nhất, với kích thước nhỏ gọn phù hợp cho các game thủ dòng FPS. Lớp khung hợp kim thép và công tắc phím Cherry MX Blue cũng đồng nghĩa với việc bàn phím này có thể chịu được trên 50 TRIỆU lần nhấn mỗi phím” – HyperX cho biết. “Những game thủ thường xuyên chơi các trò chơi FPS truyền thống như CS: GO hay Overwatch sẽ hài lòng với thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ của HyperX ALLOY FPS. Bàn phím mới này cũng tạo điều kiện lý tưởng để người dùng tận dụng triệt để không gian trên mặt bàn, tối ưu diện tích cho những thao tác với chuột trong các tình huống chơi game căng thẳng”.

ALLOY FPS

Tới nay, HyperX vẫn luôn hỗ trợ tích cực cho thể thao điện tử và các cộng đồng game thủ, phát triển những sản phẩm đặc thù cho dòng game FPS điển hình như tai nghe HyperX Cloud Revolver (cho âm thanh ở mức chất lượng phòng thu, giúp game thủ định hướng mục tiêu dể dàng hơn, cũng như tăng cường sự thoải mái trong sử dụng, độ bền cao). Về phần mình, HyperX ALLOY FPS được thiết kế cho các game thủ chuyên về dòng FPS – đặc điểm giúp cho sản phẩm này trở thành bàn phím chính thức cho Intel Extreme Masters, được sử dụng cho các gian trưng bày của Intel trong mọi sự kiện thuộc mùa giải 11.

ALLOY FPS

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập vào trang chủ của HyperX

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *