Chuyện làng game

KINGMAX Zeus – bộ nhớ RAM dành cho game thủ

RAM dành cho game thủ

Với dòng bộ nhớ ZEUS DDR4 mới nhất, hãng chip nhớ nổi tiếng Kingmax đang nhắm đến thị trường bộ nhớ RAM dành cho game thủ.

Computex Đài Bắc 2017 là một sự kiện toàn cầu dành cho giới công nghệ thông tin sẽ được diễn ra vào ngày 30/5 sắp tới sẽ có một khu vực nổi bật dành riêng cho eSports (thể thao điện tử). Là nhà tài trợ của cuộc thi CyberMods 24hrs, KINGMAX sẽ hỗ trợ thiết bị cho các chuyên gia độ máy đến từ Úc, Mỹ, Anh, Thái Lan, Philippines, Trung Quốc và các quốc gia khác để họ tùy biến chúng thành các bộ máy chơi game, khoa học viễn tượng hay phim ảnh trong thời gian 24 giờ. Bạn sẽ được chứng kiến các “phép màu” của những tay “phù thủy độ máy” trình độ nhất hành tinh.

RAM dành cho game thủ

Thấu hiểu được nhu cầu cao cấp từ các game thủ, KINGMAX đã nâng cấp toàn diện hiệu năng của các dòng bộ nhớ RAM dành cho game thủ của mình và họ đã mang đến dòng bộ nhớ ZEUS DDR4 mới nhất. Tương thích với chip set Intel® Z270, dung lượng tối đa 16GB, điện thế 1.35V và độ trễ (CAS Latency -CL)17. Với thiết kế đặc biệt cho người dùng cần hiệu suất lớn, những thông số kỹ thuật như xung nhịp cao, điện áp ổn định chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm tốt cho đối tượng game thủ. Ngoài ra, bộ nhớ KINGMAX còn có dòng sản phẩm dành cho máy tính xách tay với tốc độ 3000MHz, dung lượng tối đa 16GB, CL 16 để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của game thủ trên nhiều thiết bị.

KINGMAX cho biết họ đang theo đuổi sự ổn định cao nhất của bộ nhớ RAM dành cho game thủ nhằm tránh mang đến các thiết bị gặp sự cố nào trước khi đến tay người dùng. Mỗi thiết bị đều được trải qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo cho người chủ sở hữu trong tương lai có được trải nghiệm mượt mà nhất khi chơi game. Đó là ở thời điểm hiện tại, sắp tới, KINGMAX sẽ tung ra hàng loạt các sản phẩm bộ nhớ RAM dành cho game thủ mới hơn, cao cấp hơn cho toàn bộ game thủ trên toàn thế giới.

RAM dành cho game thủ

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA ZEUS DDR4

■ Đạt tiêu chuẩn JEDEC DDR4

■ Tương thích chipset Intel® Z270

■ Hỗ trợ Intel XMP 2.0 (Extreme Memory Profile)

■ Thiết kế dành cho những người đam mê game và ép xung nhằm cung cấp hiệu năng tốt nhất cũng tốc độ dữ liệu cao

■ Sử dụng hợp kim nhôm tản nhiệt nhanh chóng hơn

■ Tiết kiệm năng lượng: tối ưu hóa chuẩn tiết kiệm năng lượng cho điện áp thấp

■ 100% sản phẩm ổn định và tương thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *