Chuyện làng game

Xuất hiện giải đấu Pubg cho pro gamers và hot girls

Đây là giải đấu với thể thức hoàn toàn mới lạ. Lần đầu tiên ở một giải đấu PUBG xuất hiện đội hình Mix up 2 nam 2 nữ.

Là nền tảng stream game số 1 tại Việt Nam hiện nay CubeTV đi đầu trong việc hỗ trợ các đội tuyển chuyên nghiệp và tổ chức & tài trợ cho rất nhiều giải đấu lớn nhất Việt Nam hiện nay. VMC vừa kết thúc thì CubeTV ngay lập tức công bố ngay hệ thống giải LoL nữ lớn nhất Việt Nam và một số giải PUBG nhằm giữ lửa cộng đồng và tạo thêm sân chơi cho streamer & gamer.

PUBG – Biệt Đội Siêu Cấp lần 1 do CubeTV tổ chức với tổng giá trị giải thưởng 40 triệu đồng đã ngay lập tức tạo bão dư luận và thu hút sự chú ý của cộng đồng yêu thích PUBG.

Mỗi đội đăng ký phải có đủ 2 thành viên nam và 2 thành viên nữ trong đội hình. Thi đấu ở chế độ FPP thể thức SQUAD. Map thi đấu là Erangel.

Cơ cấu giải thưởng :

Vòng loại:                               Top 1: 700,000                                                Top 2: 500,000

Vòng chung kết (VND):         Top 1: 20,000,000       Top 2: 10,000,000       Top 3: 5,000,000

Ở giai đoạn vòng loại, các đội sẽ đăng ký tự do. Kết thúc vòng loại sẽ chọn ra 8 đội mạnh nhất thi đấu cùng 8 đội tuyển khách mời nổi tiếng

Sau khi mở đăng ký, BTC đã nhận được đơn đăng ký từ các đội tên tuổi trong cộng đồng. Đáng chú ý là các thành viên của đội tuyển FFQ trong đó có Chichi – Tuyển thủ nữ xinh đẹp rất được yêu thích

Ngoài ra, còn có một số đội tuyển tham dự vòng loại cũng khá quen thuộc trong cộng đồng như Gamehome, iNNo, Immortal, Swarm, FFQ Young, FFQ Lofi …

Nữ tuyển thủ Đặng Thúy của đội tuyển GAMEHOME

Không chỉ tạo sân chơi cho các tất cả các gamers yêu thích PUBG, giải đấu còn có nhiều quà tặng dành cho các bạn theo dõi các trận đấu của Biệt đội siêu cấp trên CubeTV.

Trong các ngày diễn ra giải đấu, BTC sẽ tiến hành thực hiện give away 10 thẻ steam wallet trị giá 20$ ở mỗi round đấu cho các bạn khán giả theo dõi trực tiếp giải đấu. Chi tiết sự kiện vui lòng theo dõi trên fanpage của CubeTV tại https://www.facebook.com/CubeTVVN/ .

Vòng loại của giải đấu sẽ diễn ra lúc 18h vào 2 ngày 22-23/9 được bình luận trực tiếp trên kênh CubeEsports (http://cubetv.sg/cubeesports)  bởi các caster chuyên nghiệp và nổi tiếng của CubeTV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *