Chuyện làng game Game PC

Vừa giành vé đi CKTG, Young Generation chính thức có nhà tài trợ mới

Young Generation

Sau khi cùng với GIGABYTE Marines giành vé đi Chung Kết Thế Giới 2017, Young Generation đã chính thức tìm được một nhà tài trợ mới mang tên TechGuru Store, giúp toàn đội có thêm niềm tin trước ngày đem quân đi đánh xứ người.

Dù chỉ mới được thành lập vào cuối năm 2016, nhưng Young Generation đã mang đến rất nhiều cảm xúc và sự bất ngờ dành cho người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Việt Nam. Thậm chí đã có lúc họ gần như đủ khả năng lật đổ ngôi vương của “dàn sao” GIGABYTE Marines và viết nên một trang sử mới cho làng game Việt.

Tuy nhiên, ngôi vị Á Quân tại MDCS Mùa Hè 2017 cùng một tấm vé thẳng tiến đến Vòng khởi động của Chung Kết Thế Giới 2017 cũng có thể xem là thành tích vang dội dành cho đội tuyển còn non trẻ này, đặc biệt là trong tình cảnh thiếu vắng huấn luyện viên cũng như một nhà tài trợ có tâm. Rõ ràng với tiềm năng vốn có và những gì đã thể hiện trong suốt thời gian qua, việc Young Generation vẫn “bơ vơ” cho đến thời điểm hiện tại là rất khó hiểu, ảnh hưởng không nhỏ đến phong độ, tâm lý và thành tích của cả đội.

Young Generation

Young Generation vừa lập nên kỳ tích tại đất Thái Lan

Chính vì vậy, thông tin Young Generation đã có hợp đồng tài trợ mới sau khi từ Thái Lan trở về vừa gây bất ngờ lại vừa vô cùng hợp lý, đặc biệt là với tiềm lực của đội tuyển này. Được biết nhà tài trợ mới của YG sẽ là TechGuru Store – một doanh nghiệp chuyên cung cấp linh kiện PC và Gaming Gear cao cấp khá có tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh. Trong thời gian tới TechGuru Store sẽ tài trợ môi trường tập luyện chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất, để các thành viên Young Generation chuyên tâm tập luyện và nâng cao thành tích.

Bản thân TechGuru Store cũng vừa khai trương cách đây không lâu và cũng có khá nhiều điểm tương đồng với đội tuyển Young Generation, đều bao gồm những con người trẻ trung, mang trong mình tư duy mới và sáng tạo, dám nghĩ dám làm, và đặc biệt là luôn lấy lối chơi đẹp/trải nghiệm khách hàng làm tôn chỉ. Vì vậy có thể xem đây là một sự kết hợp khá hoàn hảo.

Young Generation

TechGuru Store có phong cách bài trí rất hiện đại và tươi mới

YG Naul, người đi Đường Giữa chia sẻ: ”Thành tích đoạt vé đến Vòng khởi động của CKTG 2017 vừa là giấc mơ trở thành sự thật, lại vừa là một thử thách không nhỏ dành cho chúng em. Chính vì vậy việc có nhà tài trợ mới sẽ giúp chúng em thêm phần tự tin và chuyên tâm hơn vào việc tập luyện và thi đấu.”

Ông Nguyễn Quang Minh, đại diện công ty TechGuru Store cho biết: “Vốn là một người có niềm đam mê game từ bé nên tôi rất khâm phục thành tích và sự quyết tâm của các thành viên đội tuyển Young Generation. Tôi tin rằng các game thủ Việt Nam có đầy đủ tố chất để tranh tài ở các giải đấu eSports quốc tế, thậm chí trở thành vận động viên chuyên nghiệp và có thu nhập ổn định, không thua kém bất kỳ ngành nghề nào. Thực tế đã chứng minh khi năm nay là lần đầu tiên Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam có tới 2 đại diện tham dự Chung Kết Thế Giới. Chính vì vậy dù không nhiều nhưng tôi và các thành viên TechGuru Store muốn góp một phần vào niềm đam mê đó của các em, giúp các em có thể vươn cao và xa hơn nữa trên đấu trường khu vực cũng như thế giới.

Để tham khảo thông tin chi tiết về đội tuyển YG cũng như nhà tài trợ TechGuru Store, các bạn có thể ghé thăm Fanpage của Young GenerationTechGuru Store.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *