Chuyện làng game Game PC

Tuyển thủ CSGO Việt xuất ngoại thi đấu

Tuyển thủ CSGO Việt xuất ngoại thi đấu

Sẽ có một tuyển thủ CSGO Việt xuất ngoại thi đấu, đó là crazyguy cựu binh của team Skyred từng gây bất ngờ ở giải đấu quốc tế năm 2015.

Theo thông tin từ đội tuyển Recca của Indonesia, họ sẽ tuyển Cong “crazyguy” Anh Ngo về thi đấu cho đội hình chính thức đang bị thiếu một cách bất ngờ của mình. Crazyguy sẽ thi đấu thay cho vị trí bị bỏ trống của Hansel “BnTeT” Ferdinand, người bất ngờ chuyển sang thi đấu trong đội hình của TyLoo tuần trước.

Crazyguy nổi danh ở đấu trường châu Á vào năm 2015 khi đội Skyred của Việt Nam bất ngờ giành quyền tham gia vòng loại khu vực của giải Major DreamHack Cluj-Napoca. Mặc dù thi đấu xuất sắc nhưng sau đó họ mất nhà tài trợ. Đầu năm 2016, Crazyguy tiếp tục thi đấu cùng các đồng đội Skyred cũ như Ngoc “Zac” Thien Nguyen trong một màu áo mới là Thread. Tuy nhiên họ không đạt được thành công trong thi đấu như mong đợi.

Tuyển thủ CSGO Việt xuất ngoại thi đấu

Crazyguy là một trong số điển hình hiếm hoi tuyển thủ CSGO Việt xuất ngoại thi đấu

Thread sau đó cũng giải tán và Crazyguy tiếp tục chuyển sang xây dựng đội hình cho Sabertooth và tham gia vòng loại ROG Masters Asia tournament. Tuy nhiên họ không vượt qua được vòng bảng vào tháng 11.

“Sau khi BnTeT chuyển sang chơi cho TyLoo, chúng tôi đã tiếp tục tìm kiếm người sẽ thay thế vị trí của anh ấy. Cuối cùng thì crazyguy là nhân vật mà chúng tôi chọn để thay thế BnTeT. Chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ cố gắng góp sức xây dựng Recca eSports” – Suhadi “Recca” Ng cho biết.

Tuyển thủ CSGO Việt xuất ngoại thi đấu

Tuyển thủ CSGO Việt xuất ngoại thi đấu thay thế cho BnTeT vừa chuyển sang chơi cho TyLoo của Trung Quốc

Sau thành công của Skyred, hầu như Việt Nam chưa có team nào gây tiếng vang ở đấu trường khu vực. Bộ môn CSGO ở Việt Nam vẫn chưa phát triển mạnh và tương quan lực lượng ở khu vực của team đến từ Việt Nam vẫn còn hạn chế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *