Chuyện làng game

Tưng bừng siêu sự kiện tặng quà tri ân khách hàng VIP của NPH VTC Game

Tiếp nối năm 2017, sự kiện tri ân khách hàng VIP năm 2018 sẽ được VTC Game tổ chức.

Sự kiện tri ân khách hàng VIP là một trong những hoạt động thường niên dành cho những khách hàng thân thiết và trung thành với các sản phẩm của VTC Game. Đây là một sự kiện rất ý nghĩa được VTC Game tổ chức với mong muốn có thể quan tâm, chăm sóc tốt hơn nữa tới những khách hàng thân thiết, những người đã đồng hành, gắn bó và góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của các sản phẩm.

Buổi lễ tri ân khách hàng thân thiết năm 2017

Nhân dịp năm mới 2018 và Tết Nguyên đán Mậu Tuất đang gần kề, Tiếp nối thành công của sự kiện đã tổ chức năm 2017, VTC Game khởi động chuỗi sự kiện Tặng quà tri ân khách hàng VIP 2018 với khẩu hiệu: “Tặng quà tri ân – Nhân niềm phấn khởi” như một lời cảm ơn sâu sắc nhất đến những khách hàng VIP của các sản phầm Đột Kích, Phục Kích và Phi Đội.

Chuỗi sự kiện tri ân khách hàng VIP năm 2018 hứa hẹn sẽ là kỉ niệm khó quên

Hiện nay 3 sản phẩm Đột Kích, Phục Kích và Phi Đội đang sở hữu tổng cộng hơn 2 triệu khách hàng VIP, trong đó số lượng khách hàng VIP cấp cao từ VIP 6 trở lên với Đột Kích, cấp 8 trở lên với Phục Kích, Phi Đội hơn 1000 người. Việc chăm sóc tập khách hàng VIP là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng trong tổng thể các hoạt động của VTC Game. Trong sự kiện lần này, sẽ có những phần quà Tết được gửi tận tay tới các khách hàng VIP và rất nhiều hoạt động vô cùng đặc biệt khác, bao gồm cả các hoạt động tri ân trong và ngoài game.

Những khách hàng thân thiết luôn nhận được sự chăm sóc tốt nhất từ VTC Game

Chuỗi sự kiện dự kiến sẽ diễn ra xuyên suốt hai miền Nam – Bắc với nhiều hoạt động ý nghĩa. Những món quà đặc biệt sẽ được gửi tới tận tay những khách hàng đã đồng hành cùng VTC Game trong suốt chặng đường năm 2017 vừa qua.

Chuối sự kiện tri ân VIP 2018 sẽ là món quà cực kì đặc biệt từ VTC Game

Sự kiện tri ân khách hàng VIP 2018 được tổ chức tiếp tục khẳng định việc chăm sóc khách hàng là yếu tổ quan trọng, không thể thiếu trong việc các sản phẩm của VTC Game trong năm 2018, làm tiền đề cho việc xây dựng cộng đồng khách hàng VTC Game vững mạnh và ngày càng phát triển.

Mọi thông tin cập nhật về chuỗi sự kiện tri ân khách hàng VIP 2018 sẽ liên tục được cập nhật, mong các bạn chú ý theo dõi!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *