Chuyện làng game

Tây Du Phong Thần Ký chính thức ra mắt hôm nay

Ngay bây giờ, các game thủ đã có thể tham gia khám phá thế giới tiên hiệp rộng mở của Tây Du Phong Thần Ký, đừng quên nhận những phần quà Gift Code tân thủ hỗ trợ để có được khởi đầu tốt nhất trong hành trình này.

 

Sau thời gian khiến cộng đồng game thủ Việt Nam sục sôi chờ đợi, vào lúc 10:00 sáng ngày hôm nay 03/03 tựa game MMORPG được mong đợi nhất 2018: Tây Du Phong Thần Ký đã chính thức ra mắt. Ngay lúc này, các game thủ đã có thể tải về trò chơi để đăng nhập vào trải nghiệm thế giới tiên hiệp độc đáo và hàng loạt tính năng khác biệt. Đừng quên ghé thăm trang chủ và fanpage để nhận thêm nhiều Gift Code giá trị.

Tây Du Phong Thần Ký hiện đang là MMORPG tiên hiệp được mong đợi nhất 2018

 Được biết, Tây Du Phong Thần Ký là MMORPG tiên hiệp tái hiện lại những chi tiết trong tác phẩm Manhua đình đám Tây Du của tác giả Trịnh Kiện Hòa kết hợp với họa sỹ Đặng Chí Huy. Các nhân vật trong bộ truyện tranh này lần lượt được xuất hiện trong trò chơi với những vai trò khác nhau, chủ yếu là Boss trong các phụ bản tổ đội và cốt truyện.

Những nhân vật quen thuộc trong manhua Tây Du lần lượt xuất hiện trong phụ bản Tây Du Phong Thần Ký

Người chơi tham gia Tây Du Phong Thần Ký, sẽ được trải nghiệm cảm giác hành hiệp trong thế giới tiên hiệp nhiều màu sắc huyền thoại thông qua 3 class chính là Thần Tướng, Yêu Vương và Tiên Kiếm. Mỗi class lại có những thiên hướng phát triển khác nhau. Yêu Vương thiên về sát thương diện rộng và sức mạnh phép thuật, Tiên Kiếm thiên về bạo kích và Thần Tướng thiên về phòng thủ.

Mỗi class lại có tạo hình mang khí chất riêng, đại diện cho phong cách của chính người chơi

Trong thế giới của Tây Du Phong Thần Ký, người chơi có thể train quái cày đồ thoải mái và tự do giao dịch trực tiếp với nhau. Những item giá trị có thể đem bán đấu giá để kiếm được khoản lợi nhuận cao nhất. Bằng cách này trò chơi mở ra một xã hội ảo, nơi người chơi giao thương với nhau, hỗ trợ người khác một cách dễ dàng hơn, từ đó giúp cộng đồng game luôn sôi động mỗi ngày.

Không chỉ thoải mái giao dịch trực tiếp, trong Tây Du Phong Thần Ký người chơi còn có “sàn” đấu giá riêng hỗ trợ người chơi mua bán item

Ngoài việc giao thương không hạn chế, PvP trong Tây Du Phong Thần Ký có nhiều nét đặc sắc với các hoạt động thách đấu, PK đồ sát mọi nơi, mọi lúc. Đặc biệt đây cũng là game MMORPG hiếm hoi không hề có chế độ hòa bình. Người chơi có thể PK nhau ngay tại thành chính nếu thấy “ngứa mắt” hoặc gặp kẻ đối địch, tạo nên những trận chiến khốc liệt ở bất cứ đâu.

“Ngứa mắt” là “xúc” ngay, dù ở đâu cũng thế thôi

Muốn mạnh mẽ và “sống sót” được trong Tây Du Phong Thần Ký, hoặc là người chơi phải siêu mạnh, hoặc phải chơi cùng anh em bang hội. Trong trò chơi này, bang chiến và các hoạt động tổ đội cực kì phong phú sẽ luôn là nơi hội tụ đông đảo những game thủ hàng đầu. Với việc dễ dàng chia sẻ đồ “ngon” kiếm được, các thành viên trong bang có thể giúp đỡ nhau ngày càng mạnh lên.

get your key

12 keys left!

Nhân dịp ra mắt, Tây Du Phong Thần Ký gửi tới các game thủ may mắn những phần quà Gift Code hỗ trợ giá trị. Mỗi code bao gồm:

  • 5 Đá linh tu (Tăng thuộc tính pet)
  • 5 Đá tôi luyện (Tăng cấp pháp bảo)
  • 5 Dầu chúc phúc (Tăng may mắn t.bị)
  • 5 Tục Mệnh Đan (Đá hồi sinh)

Trang chủ: https://taydu3d.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/TayDuPhongThanKy/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *