Chuyện làng game

Sinh nhật Đột Kích 9 tuổi: CFSI sẽ lại về Việt Nam

Sinh nhật Đột Kích 9 tuổi

Đó là tuyên bố của ông Phạm Văn Thành, giám đốc trung tâm game Đột Kích hé lộ trong buổi offline mừng sinh nhật Đột Kích 9 tuổi tại TP HCM.

Tiếp nối hành trình mừng sinh nhật đột kích 9 tuổi ở khắp các tỉnh thành từ đầu tháng 4 đến nay, chủ nhật vừa qua buổi tiệc chính đã diễn ra tại 2 địa điểm quan trọng nhất là TP HCM và Hà Nội. Phát biểu tại buổi offline quan trọng này, ông Phạm Văn Thành, giám đốc trung tâm game Đột Kích của VTC Game đã hé lộ nhiều thông tin “chấn động” về hành trình năm sắp tới của game này.

Sinh nhật Đột Kích 9 tuổi

Ông Phạm Văn Thành công bố nhiều thông tin hấp dẫn về hành trình Đột Kích trong năm tới

Theo đó, VTC Game dự kiến sẽ một lần nữa đăng cai tổ chức giải đấu Đột Kích quy mô thế giới là CFSI tại Việt Nam. Không những vậy, đội tuyển Đột Kích đại diện Việt Nam sẽ được đưa đi tập huấn tại Trung Quốc. Ngoài ra, người chịu trách nhiệm cao nhất của Đột Kích cũng gửi lời cảm ơn đến các game thủ đã ủng hộ game và tuyên bố tặng súng VIP tự chọn cho những game thủ nào đạt cấp PK 95 (ý nghĩa phát âm là 9 năm).

Bên cạnh đó, lộ trình cập nhật của Đột Kích sắp tới được nhà phát hành trình diễn cũng làm game thủ trầm trồ với các hệ thống giải đấu trong năm, vũ khí mới, cấp bậc mới…

Sinh nhật Đột Kích 9 tuổi

Tiết mục của ca sĩ SooBin

Chương trình mừng sinh nhật đột kích 9 tuổi cũng có sự góp mặt của các gương mặt đáng chú ý như tiết mục trình diễn của các Idol, loạt bài hát sôi động của ca sĩ nổi tiếng SooBin. Ấn tượng nhất là phần đấu giá gây quỹ từ thiện giúp đỡ game thủ bị ung thư xương với bức tranh Đột Kích được mua với giá 45 triệu đồng. Cái giá cuối cùng cao hơn gấp nhiều lần so với giá khởi điểm 3 triệu đồng khiến cộng đồng game thủ chứng kiến phải trầm trồ.

Sinh nhật Đột Kích 9 tuổi

Buổi offline kết thúc với nghi lễ cắt bánh sinh nhật và thổi nến.

Qua 9 năm có thể thấy Đột Kích trưởng thành hơn rất nhiều, đặc biệt là kinh nghiệm tổ chức sự kiện quy mô lớn dành cho game thủ. Bản thân buổi offline sinh nhật Đột Kích 9 tuổi tại TP HCM được tổ chức như một ngày hội với các hoạt động chơi thử game, trò chơi, giới thiệu sản phẩm, có sự tham gia của đối tác tài trợ Nvidia. Mặc dù xét trên bình diện chung chưa thể bằng VNG hay VED về độ chuyên nghiệp nhưng dễ thấy những sự kiện sau được làm tốt hơn sự kiện trước.

Sinh nhật Đột Kích 9 tuổi

CFSI 2015 diễn ra tại Việt Nam diễn ra thành công với nhà vô địch là Super.CTV

CFSI đã được VTC Game đăng cai tại Việt Nam vào năm 2015 với quy mô lớn và tổ chức tốt. Chương trình có sự tham gia của caster nổi tiếng ViruSs và PewPew cũng như các đội Đột Kích đến từ các quốc gia khắp thế giới như Nga, Philippines, Hàn Quốc… Với việc CFSI lần này tiếp tục được tổ chức tại Việt Nam, hy vọng VTC Game sẽ tiếp tục vận hành một giải đấu quy mô đặc biệt dành cho người hâm mộ với chất lượng không kém các giải LMHT và 3Q Củ Hành.

Một số hình ảnh trong buổi offline mừng sinh nhật Đột Kích 9 tuổi tại TP HCM:

Sinh nhật Đột Kích 9 tuổi

Sinh nhật Đột Kích 9 tuổi

Sinh nhật Đột Kích 9 tuổi

Sinh nhật Đột Kích 9 tuổi

Sinh nhật Đột Kích 9 tuổi

Sinh nhật Đột Kích 9 tuổi

Sinh nhật Đột Kích 9 tuổi

Sinh nhật Đột Kích 9 tuổi

Sinh nhật Đột Kích 9 tuổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *