Chuyện làng game

Sau Hà Nội, Sài Gòn, Kiếm Vũ Mobi Gamota tiết lộ 2 địa điểm offline tiếp theo

Cuối cùng, Kiếm Vũ Mobi Gamota cũng tiết lộ 2 địa điểm tiếp theo sẽ tổ chức offline trong thời gian sắp tới, đó là Đà Nẵng và Cần Thơ.

Vậy là sau 2 lần Offline vô cùng hoành tráng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh của Kiếm Vũ Mobi Gamota, cuối cùng giấc mơ về những buổi offline tiếp theo của cộng đồng game thủ cũng sắp sửa trở thành hiện thực. Theo đó, Đà Nẵng và Cần Thơ sẽ là những điểm cầu nối tiếp cho “chuyến vi hành” của Kiếm Vũ Mobi Gamota lần này. Đây chắc chắn là tin vui nhất ngày đối với cộng đồng game thủ Kiếm Vũ Mobi Gamota, đặc biệt là những anh hùng chưa có cơ hội được tham gia những buổi offline trước đó.

Mặc dù chưa tiết lộ những thông tin chính thức về 2 buổi offline sắp tới nhưng, game thủ Kiếm Vũ Mobi Gamota chắc chắn sẽ được sống lại trong không khí tưng bừng và náo nhiệt với những màn tỷ thí sôi động hay những minigame cực kì thú vị. Tuy nhiên, lý do khiến game thủ phấn khích nhất vẫn là cơ hội diện kiến và gặp gỡ trực tiếp 500 anh em ngoài đời thực – những người đã kề vai sát cánh suốt quãng thời gian qua trong game.

Được biết, dịp offline lần này được cộng đồng game thủ Kiếm Vũ Mobi Gamota tại Đà Nẵng và Cần Thơ tự lên kế hoạch tổ chức với sự hỗ trợ từ phía NPH Gamota.  Ngay khi thông tin lên sóng, vô vàn anh hùng đã liên tục tham gia điểm danh, lập hội để có thể có mặt và tham dự ngày hội đặc biệt này tại Đà Nẵng, Cần Thơ của Kiếm Vũ Mobi Gamota.

Nối gót cho chuỗi sự kiện offline đầy hấp dẫn, Kiếm Vũ Mobi Gamota sẽ tiếp tục mang đến những bất ngờ nào nữa cho cộng đồng game thủ của mình trong lần hạ cánh tiếp theo tại Đà Nẵng và Cần Thơ? Ngay bây giờ, hãy liên tục cập nhật những thông tin nóng hổi để nắm bắt kịp thời lộ trình offline tiếp theo của Kiếm Vũ Mobi Gamota và nhanh chân xếp lịch để có mặt tại ngày hội đặc biệt này.

Tìm hiểu thêm về Kiếm Vũ Mobi – Siêu phẩm kiếm hiệp 2017 tại địa chỉ:

Website: http://kiemvu.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvumobi

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemvumobi/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *