Chuyện làng game

Ngạo Kiếm Kỳ Thư thân tặng VipCode mừng sinh nhật 2 tuổi và máy chủ mới

Nhân dịp mở máy chủ mới vào 10h 23/10 và đón sinh nhật 2 tuổi, Ngạo Kiếm Kỳ Thư thân tặng Vipcode cho tất cả người chơi. GiftCode bao gồm: Kỵ Tiến Đan *25, Hiệp Nữ Cảnh Giới Đan *25, Đá Cường Hóa*25, Đá Tẩy Luyện *25, Tẩy Tủy Đan*25, Bồi Nguyên Đan*10, Tơ Tằm*25, Bạc Khóa*500, Xu Khóa 200 vạn, Thần Điêu Hiệp Lữ*3.

Hai năm kể từ ngày chính thức ra mắt, Ngạo Kiếm Kỳ Thư đã và đang từng bước khẳng định chỗ đứng của mình trong làng game Việt trước sự cạnh tranh của nhiều game cùng thể loại.

get your key

87 keys left!

Lấy bối cảnh của truyện Thư Kiếm Ân Cừu Lục, Ngạo Kiếm Kỳ Thư đã thành công tái hiện lại cuộc chiến giữa triều đình Mãn Thanh và Hồng Hoa Hội cũng như giữa 2 anh em vua Càn Long và Trần Gia Lạc. Và người chơi hoàn toàn có thể tham gia cuộc tranh đấu này với tính năng Tỉ Võ liên server được tổ chức vào 19h – 19h30 mỗi ngày. Khi tham gia hoạt động, người chơi sẽ phải lựa chọn 1 trong 3 chiến tuyến: Quân Triều đình, Hồng Hoa Hội, Khiết Đan Vương.

Ngay từ bây giờ, người chơi hãy nhanh tay tận dụng Vipcode này gia tăng thực lực nhằm chuẩn bị cho các trận “quốc chiến” liên server này nhé.

Được biết, nhân dịp mừng sinh nhật 2 năm tuổi vào 25/10, Ngạo Kiếm Kỳ Thư sẽ tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn nhằm tri ân đến với người chơi.

Trang chủ: http://ngaokiem.aivo.vn

Fangape: https://www.facebook.com/ngaokiem.aivo.vn

Chơi game trên cổng AIVO: http://aivo.vn/games/ngao-kiem-ky-thu.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *