Chuyện làng game

Miễn phí 3G/4G cùng với Mobifone khi chơi các game của SohaGame từ 25/09 – 25/10

Ưu đãi cho game thủ chưa bao giờ lớn hơn thế với gói Game Data dành riêng cho thuê bao Mobifone khi chơi game của SohaGame. Không sợ hết tiền, chỉ sợ hết pin!

Game mobile đã trở thành một trong những sản phẩm giải trí phổ biến và thu hút đông đảo giới trẻ nhất trong vài năm gần đây. Đón đầu xu hướng đó, các NPH game và nhà mạng đã hợp tác với nhau trong nhiều hoạt động hỗ trợ game thủ thông qua các gói cước mới hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, có lẽ với sự liên kết lần này của SohaGame và Mobifone, hoạt động hợp tác này sẽ được đưa lên một tầm cao mới với gói Game Data hoàn toàn mới.

SohaGame hợp tác cùng Mobifone ra mắt gói cước Game Data ưu đãi dung lượng 3G/4G cho game thủ

Theo đó, trong đợt ra mắt gói cước này từ ngày 25/09 – 25/10, game thủ có thuê bao Mobifone chỉ cần đăng kí gói ngày lần đầu, là có thể chơi game của SohaGame “tẹt ga” đến hết ngày 25/10 mà không tốn dung lượng 3G/4G. Không những thế, sau thời gian khuyến mãi này, khi đăng kí gói cước Game Data, game thủ còn được tặng thêm dung lượng đễ hỗ trợ các trải nghiệm khác bên cạnh việc chơi game. Cần lưu ý là chương trình này không áp dụng cho gói tuần và tháng.

Chơi game không tốn dung lượng, lại còn được cộng thêm! Chuyện lạ đã có thật

Sau khi hết thời gian khuyến mãi, gói cước sẽ được tự động gia hạn theo giá cước mà game thủ đã đăng kí lúc đầu. Người chơi cũng có thể thay đổi gói cước bất cứ lúc nào rất đơn giản bằng cách soạn tin nhắn. Hiện gói Game Data đang có 3 mức đăng kí chính là 1 ngày/2000 VNĐ, 1 tuần/10.000 VNĐ và 1 tháng/20.000 VNĐ tương ứng với 100MB, 300MB và 400MB cộng thêm sau khi đăng kí. Càng đăng kí gói lớn thì càng rẻ hơn nữa.

Chơi game của  SohaGame giờ thoải mái hơn bao giờ hết với thuê bao của Mobifone

Có thể nói, đây là lần đầu tiên một NPH game bắt tay hợp tác với nhà mạng để mang đến một gói cước mới nhiều ưu đãi lớn đến thế cho game thủ. Bởi trong thực tế sử dụng 3G/4G tốn dung lượng nhất vẫn là chơi game và xem phim. Với việc không còn bị giới hạn dung lượng với gói cước siêu rẻ chưa từng có, game thủ của SohaGame chắc chắn sẽ là những người được hưởng lợi nhất từ ưu đãi này, giải quyết được nỗi lo hết tiền, hết dung lượng khi đang chơi game và không còn bị bỏ lỡ những trận chiến đang dang dở, giảm bớt ức chế cho game thủ.

Đang công thành đông vui thế này mà hết 3G/4G thì cay lắm

Hiện chưa rõ trong thời gian sắp tới, SohaGame có tiếp tục hợp tác với các nhà mạng khác để ra mắt những gói cước mới hay không, tuy nhiên có thể thấy đây là động thái chủ động rất đáng hoan nghênh của NPH game khi hỗ trợ game thủ tối đa hóa trải nghiệm chơi game. Để biết thêm chi tiết và cú pháp tham gia, các game thủ có thể xem thêm tại: https://sohagame.vn/tin-tuc/sohagame-hop-tac-cung-mobifone-ra-mat-goi-cuoc-game-data-sieu-re-danh-cho-game-thu-26088.html

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *