Chuyện làng game

Mailinh Zuto trở lại – Tham dự giải đấu nữ cùng Ez Team

Ngôi sao streamer nổi tiếng Mailinh Zuto đã sẵn sàng trở lại trong giải đấu cùng Ez Team. Sau đây là bài phỏng vấn trước giải đấu này.

– Linh có thể chia sẽ công việc hiện tại của Linh là gì không?

Hiện tại mình đang tập trung kinh doanh vì mình có một cửa hàng đồ ăn nho nhỏ tại Đà Nẵng, cũng đồng thời làm streamer tự do.

– Hiện tại Linh dành bao nhiêu tiếng một ngày để chơi game?

Mình không còn dành quá nhiều thời gian chơi game nữa, chủ yếu mình chơi vào các buổi trưa tới chiều khoảng 4 tiếng/ngày, có thể với một số bạn 4 tiếng là nhiều nhưng đối với mình chơi game không những là sở thích, đam mê nữa mà nó còn là công việc nên mình nghĩ rằng nếu để thực sự là một game thủ thì 4 tiếng giành cho game là ít.

– Xin giới thiệu sơ chút về các thành viên team mình?

Team mình gồm có 6 thành viên bao gồm cả mình, cách đây khoảng 2 năm team mình lúc đó có 5 thành viên khi mà mình còn đi học mình giành khá nhiều thời gian cho team và game, một năm đổ lại đây do công việc bận rộn vì vậy mình k còn đảm bảo được việc bám sát theo team nên kỹ năng cũng giảm đi trông thấy và từ đó team mình có thêm thành viên thứ 6. Hiện tại bao gồm: Thanh Nguyệt (rừng mới), Minh Anh (đường giữa), Bùi Trang (đường trên), Ngọc Thảo (xạ thủ), Diệu Linh (hỗ trợ), MaiLinh (dự bị).

– Các thành viên đã tập luyện với nhau lâu chưa hay chỉ mới thành lập để tham gia giải nữ lần này ?

Team mình bắt đầu gắn kết hơn với nhau khi Garena tổ chức giải Nữ Vệ Binh Tinh Tú kể từ đó trở đi team mình liên tục được những giải cao khiến khá nhiều team nữ khác phải dè chừng đó!

– Là một cô nàng streamer khá nổi tiếng Linh nghĩ sao khi tham gia giải đấu này? Linh biết đến giải này từ đâu ? Mục tiêu của Linh và team?

Giải đầu lần này mình nghe nói quy mô lớn hơn, giải thưởng lớn hơn chính vì vậy quyết tâm của mọi người càng cao, hứa hẹn một giải đấu vô cùng hấp dẫn và quyết liệt. Mình biết tới giải đấu này do đọc được một số thông tin từ Facebook và một số viewer của Cubetv. Bất kể team nào tham gia giải đấu bao giờ cũng mong mình đc thứ hạng cao và mục tiêu của team Linh chắc chắn là vô địch rồi, vì team Ez cũng là một team được đánh giá cao cho chức vô địch!

 

– Với việc công bố giải đấu Girls Power Championship kéo dài cả 3 tháng (một mùa giải) để chọn ra 6 đội tuyển chuyên nghiệp cho VCK. Các bạn nghĩ sao về định hướng này của Girls Power Championship – Có ý định tập luyện và duy trì đội tuyển lâu dài không?

Mình đã hi vọng điều này rất lâu rồi, mặc dù hiện tại mình không có đủ thời gian để tham gia cũng như luyện tập nhưng chắc chắn mình mong muốn team mình sẽ có mặt trong 6 đội tuyển mạnh nhất. Nhưng đồng thời nghề game thủ cũng là canh bạc không phải ai cũng có thể nổi tiếng hay trở thành 1 game thủ số 1 hơn nữa lại là nữ, nếu được thì mình hi vọng ban tổ chức hãy làm hết sức có thể để điều này thành hiện thực và đảm bảo quyền lợi nhất định cho game thủ nữ. Nếu được thì chắc chắc tập luyện và duy trì đội là điều cần thiết rồi!

– Cám ơn những chia sẽ của Mai Linh, chúc bạn và đội tuyển EZ sẽ thi đấu thành công tại giải lần này!

 *** Một số thông tin thêm về giải đấu Girls Power Championship:

Girls Power Championship là giải đấu chuyên nghiệp giành riêng cho các đội tuyển nữ trên toàn quốc, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 200.000.000 VNĐ. Đây là hệ thống giải đấu tương tự các giải chuyên nghiệp, được tổ chức kéo dài trong 3 tháng, từ tháng 9 đến tháng 12/2018

Link đăng ký: https://bit.ly/2Of65qg

Chi tiết hình thức thi đấu và giải thưởng theo dõi link sau: http://bit.ly/2NCnbBx

Trailer giải đấu: https://www.facebook.com/CubeTVVN/videos/500690673732676/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *