Chuyện làng game

Hãng COLORFUL giới thiệu VGA mới iGAMEGTX1070 X-TOP-8G ADVANCED LIMITED

Hãng sản xuất VGA Colorful vừa công bố dòng card màn hình iGAMEGTX1070 X-TOP-8G ADVANCED LIMITED với dấu ấn thiết kế của riêng mình

Công ty TNHH công nghệ Colorful – nhà sản xuất và gia công card đồ họa, bo mạch chủ và các giải pháp điện toán chuyên nghiệp hôm nay đã công bố dòng card đồ họa mới nhất dành cho game thủ với khả năng tùy biến cao Colorful iGameGTX1070 X-TOP-8G Advanced Limited. Đây là phiên bản cao cấp mang những công nghệ mới nhất từ GPU NVIDIA Series 10 cũng như các công nghệ của Colorful để tăng hiệu năng và thể hiện cá tính của người chơi.

Trang bị công nghệ tản nhiệt Silver Shark do Colorful phát triển, iGameGTX1070 X-TOP-8G Advanced Limited mang lại 3 lợi ích trong cùng một sản phẩm: hiệu năng tốt, tản nhiệt hiệu quả, màu sắc cá tính. Sự hiệu quả của tản nhiệt Silver Shark nâng đỡ cho hiệu năng mạnh mẽ hơn để bạn có thể thưởng thức game ở mức độ đã mắt, chi tiết mà vẫn giữ được nhiệt độ mát mẻ, ổn định.

Được thiết kế dành riêng cho game thủ và người đam mê phần cứng, thế mạnh của Colorful iGameGTX1070 X-TOP-8G Advanced Limited không chỉ là hiệu năng và sự mát mẻ mà còn là ở khả năng thể hiện cá tính với vòng i-Ring nằm trong trung tâm quạt tản nhiệt. Quạt i-Ring được gắn đèn RGB cho phép người dùng tùy chỉnh màu sắc để thể hiện cá tính và tuân theo chủ đề của bộ máy. Gắn bó với triết lý iGame, phần còn lại của GPU được thiết kế với tông màu trung tính để có thể hòa hợp với nhiều loại chủ đề của người dùng.

Colorful iGameGTX1070 X-TOP-8G Advanced Limited có mức xung nhịp cơ bản 1657Mhz và mức ép xung tự động 1860Mhz. Tính năng đặc trưng của dòng iGame hiện hữu trên sản phẩm là thiết kế nguồn 8+2 pha tích hợp công nghệ iGame Pure Power (IPP). Chất lượng hoàn thiện cao nhất với công nghệ Silver Plating Technology của Colorful đảm bảo sản phẩm có thể hoạt động ổn định.

Với những người dùng yêu thích bộ môn ép xung, tính năng ép xung tự động Boost Ready chỉ với một cú nhấp chuột sẽ cải thiện hoàn toàn hiệu năng và quạt thông minh với khả năng bật ngắt tự động giúp card luôn mát và quạt sẽ không chạy khi nhiệt độ dưới 62*C.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *