Chuyện làng game Game PC

Thế Giới Hoàn Mỹ rục rịch làm sinh nhật 10 năm

Tưởng như chìm vào quên lãng, Thế Giới Hoàn Mỹ của DECO đã bất ngờ thông báo chuẩn bị tổ chức offline mừng sinh nhật 10 năm.

Thế Giới Hoàn Mỹ là một cái tên đã từng tạo ra cơn sốt tại thời điểm 10 năm trước. Khi game mới ra mắt cộng đồng game thủ Việt đã ngay lập tức bị thu hút bởi chất game mới lạ kiểu phương Tây và gameplay độc đáo riêng. Trải qua thời gian các sản phẩm mới khác dần xuất hiện và cái tên Thế Giới Hoàn Mỹ dần lui vào hậu trường cho đến ngày hôm nay khi NPH bất ngờ thông báo cho game thủ báo danh dự sinh nhật 10 tuổi của game. Sinh nhật 10 tuổi lần này sẽ được tổ chức lần lượt tại 2 đầu cầu Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Thời gian cụ thể bao gồm:

  • Tại Hà Nội – dự kiến: Ngày 19/03/2017.
  • Tại Tp. Hồ Chí Minh – dự kiến: Ngày 26/03/2017.

thế giới hoàn mỹ offline

Game thủ được yêu cầu điền mẫu đăng ký tham dự sinh nhật bao gồm thông tin họ tên, tài khoản, máy chủ và tên bang hội. NPH DECO cũng nhá hàng quà tặng dành cho người tham dự bao gồm áo thun in hình game Thế Giới Hoàn Mỹ và túi quà.

thế giới hoàn mỹ offline

Thế Giới Hoàn Mỹ là một game MMORPG phát hành năm 2007 bởi Quang Minh DEC và đến năm 2010 được chuyển sang đơn vị phát hành mới là DECO Online Entertainment. Game gây ấn tượng mạnh trên thị trường Việt Nam tại thời điểm ra mắt nhờ nhiều tính năng mới lạ như nghề nghiệp, bay lượn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *