Chuyện làng game Game mobile

Giải đáp thắc mắc đội hình của người chơi OMG 3Q

OMG 3Q đang thu hút vô số game thủ tham gia. Cùng với những giấc mơ xưng bá, nhiều người chơi cũng băn khoăn về việc nên đầu tư thế nào để hiệu quả nhất. Dưới đây là một số kinh nghiệm.

Nên chọn một nước

Trong OMG 3Q, nếu bạn xây dựng đội hình của tướng đến từ một phe Ngụy, Thục, Ngô hoặc Quần Hùng, bạn sẽ có được các chỉ số ẩn thông qua Buff Liên Kết. Những Buff Liên Kết này vô cùng quan trọng, và càng về sau, những chỉ số cộng thêm từ các Buff Liên Kết này sẽ đóng vai trò then chốt tạo nên một đội hình mạnh. Do đó, việc xây dựng đội hình theo một phe sẽ giúp người chơi có thêm sức mạnh, đồng thời giảm việc đầu tư quá nhiều tướng.

Ngô là lựa chọn hợp lý cho “Dân cày”

Trong OMG 3Q, mỗi phe đều có đầy đủ các yếu tố như sát thương, hỗ trợ, khống chế, hòi máu, sát thương lan,… do đó bạn có thể tìm được một đội hình hoàn hảo. Theo nhiều đánh giá, phe Thục và Ngô có đội hình khá ổn nếu không đầu tư quá nhiều với các tướng mạnh và hỗ trợ tốt cho nhau, còn phe Ngụy sẽ tiêu tốn kha khá để đạt mức sức mạnh tối đa, trong khi phe Quần Hùng sẽ cần bạn phải “nuôi” đến khi đủ mạnh để có thể tung hoành.

Một đội hình đầy đủ là một đội hình mạnh

Để tăng sát thương, nhiều người chơi đã nghỉ đến cách là sử dụng đội hình toàn tướng sát thương lên đầu, sẵn sàng nhận sát thương của đối phương để mau chóng tăng điểm Nộ và tung tuyệt kỹ của mình nhằm dứt điểm sớm. Tuy nhiên điều này lại sẽ cực kỳ nguy hiểm về sau khi đối phương có thể phản công, hoặc sử dụng nhiều tướng có khả năng giảm Nộ của bạn hoặc giảm sát thương. Hạ Hầu Đôn chính là khắc chế của những đội hình không tanker, khi bộ kỹ năng của vị tướng này không chỉ gây sát thương lớn dứt điểm những vị tướng mỏng manh, mà chính khả năng giảm điểm Nộ sẽ khiến chiến thuật rush Nộ với đội hình không Tanker vỡ vụn.

Hạ Hầu Đôn có thể giảm nộ đối thủ và gây sát thương cực lớn

Một đội hình với đầy đủ Tanker chống chịu, Sát thương diện rộng, sát thương đơn mục tiêu, kỹ năng khống chế và hồi máu, sẽ là một đội hình hoàn hảo. Nhất là các tướng có kỹ năng hồi máu, sẽ vô cùng cần thiết trong những trận PvP về sau. Thế lực Quần Hùng về sau trở nên đáng sợ bởi sở hữu cho mình vị thần y Hoa Đà, vị tướng có khả năng hồi phục sinh lực cho đội hình thuộc loại bá đạo đến từng hạt gạo.

Bí kíp để vượt ải

Tựa game OMG 3Q là tập hợp của vô số màn vượt ải, và càng lên cao, những thử thách trong càc ải này sẽ càng khó khăn. Với những cấp độ cao nhất, không dễ để người chơi có thể dễ dàng qua ải.

Bố trận hợp lý sẽ đem lại chiến thắng

Bí kíp để có thể mở khóa những màn chơi cao hơn và có thể farm trang bị cần thiết tốt hơn nằm ở việc sắp xếp đội hình. Các vị tướng gây damage là chìa khóa của thành công vì họ sẽ là người dọn dẹp đối thủ, tuy nhiên việc sắp xếp làm sao để các tướng này tích đủ Nộ và ra tay trước lại là cả một câu chuyện khác. Do đó, hãy dành trang bị và tài nguyên để đầu tư các tương này lên trước để có thể đi ải và mở ra nhiều thử thách khác.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *