Chuyện làng game Game mobile

Game thủ Ỷ Thiên 3D tại miền Trung tưng bừng kỉ niệm 1 năm game ra mắt

Ỷ Thiên 3D

Mới đây, cộng đồng game thủ Ỷ Thiên 3D tại khu vực miền Trung vừa có một buổi Offline “vui hết nấc” để kỉ niệm 1 năm game ra mắt.

Tiếp nối thành công từ Offline tại miền Bắc và miền Nam, buổi Offline – Nhất Niên Hảo Hữu – mừng sinh nhật Ỷ Thiên 3D tiếp tục được tổ chức vào lúc 9h00’ ngày 17/9 vừa qua tại Café Mộc Miên, TP. Đà Nẵng.

Buổi Offline được sự phối hợp của NPH Gamota và Hội quán Ỷ Thiên 3D tại Đà Nẵng với mong muốn tạo ra sân chơi gắn kết cộng đồng game thủ tại khu vực miền Trung. Chính vì thế sự kiện này đã thu hút đông đảo game thủ ở Đà Nẵng và các vùng lân cận không quản ngại đường xa tới hội ngộ.

Mở đầu chương trình, các game thủ đã cùng nhau ôn lại những đấu mốc quan trọng của Ỷ Thiên 3D trong 1 năm qua. Đặc biệt với những game thủ tại khu vực miền Trung, đây được coi là dịp hiếm hoi là những anh em, bạn bè quen biết nhau qua game mới có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với nhau ngoài đời.

Không khí của buổi Offline càng trở nên nóng hơn qua các hoạt động hỏi đáp, vui chơi có thưởng dành cho tất cả những game thủ có mặt. Những tiếng cười, những màn cổ vũ hết mình cùng rất nhiều phần quà hấp dẫn chính là món quà ý nghĩa mà Ỷ Thiên 3D dành tặng cộng đồng game thủ.

Ỷ Thiên 3D

Như vậy, sự kiện Offline mừng sinh nhật Ỷ Thiên 3D 1 tuổi tại Đà Nẵng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Cộng đồng game thủ tại nơi đây đã có một ngày được gặp gỡ, giao lưu, vui chơi hết mình để gắn kết với nhau hơn. NPH Gamota cho biết, trong tương lai sẽ có thêm nhiều hoạt động Offline hơn nữa để cộng đồng Ỷ Thiên 3D ngày lớn mạnh hơn.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Webiste: http://ythien.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Link tải iOS: http://bit.ly/itunes-ythien3d

Link tải Android: http://bit.ly/android-ythien3d

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *