Chuyện làng game

Game thủ bịn rịn chia tay game trước ngày lên đường nhập ngũ

Không chỉ phải gửi lời chia tay tới gia đình và bạn bè, nhiều tân binh trước giờ G vẫn không quên tạm biệt các vị đồng môn đã cùng mình bôn tẩu giang hồ bấy lâu nay.

Hôm nay (5/3), hàng trăm ngàn thanh niên trên khắp cả nước tham dự lễ ra quân, bắt đầu hành trình 2 năm phục vụ trong quân đội. Trước ngày lên đường, bên cạnh cảm giác háo hức vì chuẩn bị được đảm nhận vai trò thiêng liêng mà Tổ quốc giao phó, những nam nữ thanh niên ở độ tuổi trẻ trung không tránh khỏi cảm giác buồn bã khi phải xa gia đình và bạn bè trong thời gian dài.

Đặc biệt, trong số hàng trăm nghìn thanh niên nhập ngũ hôm nay, có không ít chàng trai trẻ vốn là fan trung thành của hàng loạt tựa game đến từ NPH Gamota với đa dạng thể loại từ võ hiệp, kiếm hiệp, tiên hiệp đến game chiến thuật, casual.. Chính bởi vậy, không chỉ phải chia tay những người thân yêu nhất, trước ngày lên đường, nhiều game thủ cũng bịn rịn gửi lời tạm biệt đến tựa game thân yêu.

Lời chia tay của một nam game thủ Kiếm Đạo Phong Vân

Tại hầu hết các group cộng đồng của những tựa game do Gamota phát hành như: Anh Hùng Xạ Điêu Gamota, Tru Tiên 3D, Ỷ Thiên 3D, Kiếm Đạo Phong Vân, Kiếm Vũ Mobi…, không khó để bắt gặp những tâm sự đầy cảm xúc trước giờ lên đường như trên. Không chỉ thế, nhiều game thủ chân chính không nỡ để account của mình bị lãng quên trong một thế giới liên tục thay đổi từng giờ nên đã nhanh chóng tặng lại “đứa con tinh thần” của mình cho những vị đồng môn khác để tiếp nối con đường bôn tẩu giang hồ, hành hiệp trượng nghĩa vẫn còn đang dang dở.

Hành động đẹp của nhiều game thủ

Hành động của nhiều game thủ được khắp làng trên xóm dưới dành lời khen ngợi và nhiệt liệt hưởng ứng, đồng thời không quên gửi những lời nhắn nhủ chân thành tới những vị tân binh trẻ tuổi. Cùng chúc cho những thanh niên Gamota lên đường nhập ngũ hôm nay sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ 2 năm trong quân ngũ và sớm trở về tiếp tục sự nghiệp bá chủ võ lâm, thống nhất giang hồ.

Xem thêm những thông tin về NPH Gamota tại:

Website: https://biz.gamota.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *