Chuyện làng game

Dĩa thịt lừa 7 món của VTC Mobile

VTC Mobile tiếp tục trò lừa lọc game thủ, nhưng giờ ai còn tin các bạn?

Gần đây, trên mạng xuất hiện thông tin về game Kiếm Thế Truyền Kỳ, tự xưng là Kiếm Thế Mobile “chính chủ” ra mắt tại làng game Việt bằng những khẩu hiệu xáo rỗng quen thuộc, gợi nhớ huyền thoại Kiếm Thế một thời khuấy đảo làng game Việt. Tuy nhiên, tất cả chỉ là sự nhận vơ.

Theo thông ti, tựa game được lan truyền này sẽ do VTC Mobile phát hành. Không cần bàn nhiều về nhà phát hành này khi thực đơn mà những người làm game tại VTC Mobile chiêu đãi game thủ đã có không dưới 7 lần là thịt lừa. Game thủ không ít lần đã bị VTC Mobile đãi thịt lừa bằng loạt game copy thương hiệu Võ Lâm Truyền Kỳ (viết tắt VLTK để tránh bản quyền) như Kiếm Khách, Võ Lâm Tái Khởi,… và sau đó là copy cả những game khác như Kiếm Vũ Mobi, Ỷ Thiên,… để quảng cáo láo cho sản phẩm của mình.

Trên trang Fanpage hiện tại, các quản trị viên vẫn tiếp tục câu chuyện mập mờ game thủ bằng những trả lời xáo rỗng dạng hạ hồi phân giải, khẳng định đây là tựa game xịn. Tuy nhiên theo thông tin mới được công bố, Kingsoft chỉ mới đem tựa game Kiếm Thế Mobile đến China Joy 2017 để quảng bá, và dĩ nhiên với hình ảnh được công bố thì chả … dính dáng gì Kiếm Thế Truyền Kỳ.

Kiếm Thế Mobile hàng thật giá thật

VTC Mobile vẫn tiếp tục những khẩu hiệu hùng hổ như hồi sinh huyền thoại game kiếm hiệp, tiếp nối huyền thoại,… nhưng dĩ nhiên tất cả chỉ là những trò xảo ngôn lộng ngữ. Kiếm Thế hay cả Võ Lâm Truyền Kỳ là những thương hiệu hàng chục năm tuổi, gắn liền với nhà phát hành Vinagame (VNG), dĩ nhiên chả nhẽ VTC Mobile lại đi tiếp nối cái vốn không thuộc về mình?

Mượn cả game Kiếm Thế thật để làm lố?

Vẫn theo thường lệ, VTC Mobile và những nhà quản lý của công ty này “kiệm lời” đến mức khó tin trên cộng đồng làng game Việt, mặc cho bao nhiêu nghi vấn bủa vây. Có thể nói trò lọc lừa này riết đã thành quen, và chính những người lãnh đạo công ty cũng nhắm mắt cho qua. Thậm chí với VTC Mobile, muốn chửi bới hay đả kích họ, họ cũng chả quan tâm vì như thế càng khiến mình nổi hơn, nhiều người tò mò hơn.

Than ôi, ngựa quen đường cũ, thịt lừa vẫn tiếp tục được bày bán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *