Chuyện làng game

Chinh phục S50 Huyền Thư của Tứ Đại Danh Bổ

49 server đã được mở ra nhưng vẫn không đủ để đáp ứng nhu cầu của game thủ, Tứ Đại Danh Bổ đành “ngậm ngùi” cho ra mắt server 50 Huyền Thư.

Tựa game nhập vai võ hiệp hàng đầu làng game mobile Việt – Tứ Đại Danh Bổ sau hơn 1 năm ra mắt vẫn nổi tiếng là luôn chăm chỉ lắng nghe “tiếng lòng” của cộng đồng game thủ. Động thái mới nhất của Tứ Đại Danh Bổ càng chứng minh điều này khi trước hàng ngàn inbox gửi tới admin Trang Vi yêu cầu mau mau mở thêm server để anh hùng tứ phương tỉ thí võ nghệ, so tài cao thấp cho công bằng, S50 Huyền Thư đã ngay lập tức  được Tứ Đại Danh Bổ cho ra mắt vào hôm nay, 18/8/2017.

Giống như mọi lần, tại server mới, cuộc chiến cam go và khốc liệt nhất luôn nổ ra ở sự kiện đua TOP lực chiến bởi phần thưởng quá hấp dẫn khiến không một game thủ nào có thể cưỡng lại gồm: thần thú độc nhất vô nhị Thao Thiết Thỉnh Kinh, 30000 vàng khóa, 30000 vàng không khóa và hàng loạt những quà tặng kèm giá trị khác. Tuy nhiên, nếu quý đồng đạo lượng sức mình có hạn, không thể bon chen với những vị siêu cao thủ, cũng có thể thử tài với chuỗi sự kiện cuốn hút khác như đua top cấp độ, top thú cưỡi, top thần binh hay top bang hội… Mỗi cuộc đua đều mang theo những phần thưởng cực “bự” dẫn lối khiến không gamer nào có thể làm ngơ!

Thần thú Thao Thiết Thỉnh Kinh

 

Đặc biệt, theo tiết lộ từ phía NPH Gamota, server 50 Huyền Thư sẽ đánh dấu bước ngoặt khi Tứ Đại Danh Bổ sẽ dành tặng cực nhiều ưu đãi và hỗ trợ đặc biệt dành cho Tân Thủ. Người chơi mới lần đầu dấn thân vào thế giới võ hiệp huyền ảo này sẽ nhận ngay một Thần Binh Quang Võ với sức mạnh hủy diệt cùng thần thú Linh Ngọc Bạch Mã được người người săn đón. Đừng chần chừ bởi ngay bây giờ, game thủ có thể download game miễn phí tại địa chỉ:

 

Link tải Android : http://bit.ly/TuDaiDanhBo-Android

Link tải iOS : http://bit.ly/TuDaiDanhBo-ios

 

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: https://tudaidanhbo.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *